Doanh nhân Hồ Thanh Hương tích cực ủng hộ “Phiên Chợ Quê” gây quỹ chuyến xe miền Trung

HomeTin Nổi Bật

Doanh nhân Hồ Thanh Hương tích cực ủng hộ “Phiên Chợ Quê” gây quỹ chuyến xe miền Trung

Là một doanh nhân tài ba kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ Du lịch, Bất động sản, nổi tiếng với thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ – một trong những thương hiệu uy tín phân phối rộng rãi tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. CEO Hồ Thanh Hương cũng là một trong những nữ doanh nhân thường xuyên được nhắc tên trong nhiều chương trình thiện nguyện.

Phương Trinh Joile: Trước đây tôi ưu tiên sự nghiệp nhưng giờ tôi muốn có một tình yêu hạnh phúc
Korea Leaders tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cùng đối tác chiến lược Tâm Beauty Clinic
4 công thức mặt nạ giúp bổ sung độ ẩm, tẩy da chết lành tính

CEO Hồ Thanh Hương nằm trong ban tổ chức chương trình “Phiên chợ quê Chuyến xe Miền Trung”

Mới đây nhất, doanh nhân Hồ Thanh Hương đã tham gia chương trình thiện nguyện “Phiên chợ quê Chuyến xe Miền Trung” với mong muốn hỗ trợ cho những người dân miền Trung có hoàn cảnh khó khăn đang sống và làm việc tại TPHCM có những ”tấm vé” về quê trong dịp Tết đoàn viên sắp tới. Được biết, chương trình đã diễn ra thành công vào ngày 21/11/2020 tại nhà hàng Hoa Cát, 11A Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Chương trình được câu lạc bộ "Kết nối yêu thương" phối hợp cùng Công ty Jasmine Tea, Nhà hàng Hoa Cát, KEN Media tổ chức

Chương trình được câu lạc bộ “Kết nối yêu thương” phối hợp cùng Công ty Jasmine Tea, Nhà hàng Hoa Cát, KEN Media tổ chức

Tham dự chương trình quý vị còn có dịp được đón xem những tiết mục đặc sắc đến từ rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Thanh Bạch, Ca sĩ Quách Tuấn Du, Ca sĩ Dương Hồng Loan, Ca sĩ Trung Quang… Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau mang đến những lời ca tiếng hát, những tình cảm yêu thương gửi vào trong các tiết mục biểu diễn của mình để sẻ chia và ủng hộ cho những chuyến xe nghĩa tình, mang những người con xa xứ trở về đoàn viên cùng gia đình trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Tham dự chương trình có nhiều tiết mục ca nhạc đến từ các nghệ sĩ được yêu mến: Ca sĩ Quách Tuấn Du, Ca sĩ Dương Hồng Loan, Ca sĩ Trung Quang…

Được biết toàn bộ chi phí quyên góp được sẽ trực tiếp gửi tận tay đến những người con miền Trung đi làm ăn xa nhà. Mong rằng với sự yêu thương, chia sẻ của những tấm lòng vàng mọi người sẽ có được một cái Tết xum họp bên gia đình thật ấm cúng.

CEO Hồ Thanh Hương đóng góp đấu giá ngọc trai trị giá 50 triệu, kêu gọi bạn bè đóng góp được thêm 60 triệu

CEO Hồ Thanh Hương đóng góp đấu giá ngọc trai trị giá 50 triệu, kêu gọi bạn bè đóng góp được thêm 60 triệu

Một chương trình hết sức nhân văn này chắc chắn sẽ không thể nào thiếu được sự đóng góp của chị Hồ Thanh Hương, được biết, tại chương trình chị đã đóng góp chuỗi ngọc trai được đấu giá 50 triệu đồng để hỗ trợ người dân có tiền về quê ăn Tết. Chưa dừng lại ở đó, nữ doanh nhân còn là thành viên trong ban tổ chức, đứng ra kết nối bạn bè đến tham gia ủng hộ với tổng số tiền là 60 triệu đồng.

Chia sẻ về sự góp mặt của mình tại chương trình “Phiên chợ quê Chuyến xe Miền Trung”, CEO Hồ Thanh Hương chia sẻ: “Cái tâm và tính thiện lương đều có trong mỗi người, không riêng gì doanh nhân. Ở bất kì vị trí nào, tôi đều nhắc nhở bản thân đánh thức tinh thần đó dù là công tác xã hội, thiện nguyện hay kinh doanh. Tính lương thiện sẽ hướng mình làm điều đúng đắn, có ích cho xã hội. Năm nay do tình hình dịch bệnh cộng với việc bão lũ hoành hành chắc chắn người dân miền Trung gặp rất nhiều khó khăn về mặt kinh tế. Cái Tết đối với người Việt Nam rất quan trọng tôi muốn ai cũng sẽ được hưởng niềm hạnh phúc sự xum vầy trong những ngày cuối năm đầy ý nghĩa này”.

Khang Di

Makeup : Hà Thị -Huỳnh Độ
Photo: Tuấn Nguyễn – võ sĩ điều
Trang phục: Tuấn Hải-Hoàng My

 

COMMENTS