Ít ai biết được Đoàn Nhật Hằng – Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2018 trước kia là một cô giáo dạy giỏi.

Đoàn Nhật Hằng nền nã, dịu dàng trong bộ áo dài

Đoàn Nhật Hằng nền nã, dịu dàng trong bộ áo dài

Tốt nghiệp đại học Sư phạm và là giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền, thế nhưng Đoàn Nhật Hằng (sinh năm 1978) lại sớm bén duyên với ngành thẩm mỹ và đã có những bước chân thành công trên con đường đã chọn.

Nhật Hằng khiến nhiều người phải giật mình trầm trồ bởi cô liên tục gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngành thẩm mỹ làm đẹp. Hiện tại, cô đang là Giám đốc Công ty Thiên Lam với thương hiệu Thẩm mỹ BB. Cô cũng là người đầu tiên tại Việt Nam đưa môn Nhân tướng học ứng dụng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Chính sự thành công này đã tạo động lực để cô bước chân vào sân chơi lớn hơn dành cho những nữ doanh nhân trên cả nước.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 do Hãng truyền thông Topstar kết hợp CHARICE Corporation Washington USA tổ chức chính là sân chơi giúp người đẹp tỏa sáng không chỉ bởi gương mặt sáng giá, thể hình khá cân đối mà còn bởi tài năng, thông minh trong từng phần thi.

Người đẹp đến từ Thái Bình Đoàn Nhật Hằng – số báo danh 15, cao 1m61, số đo 3 vòng 87 – 62 – 88

Người đẹp đến từ Thái Bình Đoàn Nhật Hằng – số báo danh 15, cao 1m61, số đo 3 vòng 87 – 62 – 88

Người đẹp gây ấn tượng ngay từ ban đầu bởi sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, hình thể khá chuẩn và nụ cười thân thiện

Người đẹp gây ấn tượng ngay từ ban đầu bởi sở hữu vẻ đẹp tươi trẻ, hình thể khá chuẩn và nụ cười thân thiện, cô thể hiện ấn tượng màn trình diễn trang phục dạ hội trong đêm Chung kết

Trong phần trình diễn trang phục công sở, Nhật Hằng tỏa nụ cười tươi thu hút đầy tự tin

Trong phần trình diễn trang phục công sở, Nhật Hằng tỏa nụ cười tươi tự tin đầy thu hút

Nhật Hằng đặc biệt nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo ở phần thi ứng xử dành cho Top4. Trước câu hỏi từ diễn viên, siêu mẫu Bình Minh: Giữa trí tuệ và sắc đẹp, bạn chọn điều gì?, người đẹp bày tỏ quan điểm rõ ràng: Sắc đẹp và trí tuệ đều là vũ khí sắc bén cần có của phụ nữ đương đại. Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn, tôi vẫn nghiêng về trí tuệ. Nếu một người có trí tuệ, họ sẽ tạo ra được những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng trí tuệ để kiếm tiền chính đáng và khi ấy, việc làm đẹp cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tại phần ứng xử, người đẹp Thái Bình cho biết, nếu phải lựa chọn, tôi vẫn nghiêng về trí tuệ

Tại phần ứng xử, người đẹp Thái Bình cho biết, nếu phải lựa chọn, tôi vẫn nghiêng về trí tuệ

Người đẹp xứng đáng khi nhận được giải Á hoàng cuộc thi năm 2018

Người đẹp xứng đáng khi nhận được giải Á hoàng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt năm 2018

Các người đẹp vui mừng, hân hoan trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng tối 11/09

Các người đẹp vui mừng, hân hoan trong đêm Chung kết diễn ra tại nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng tối 11/09

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi cho biết: Thông qua cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài sắc của nữ doanh nhân Việt đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Mây Trắng