Được biết đến là một doanh nhân thành đạt sở hữu thương hiệu cà phê Mai gia truyền nổi tiếng – Phạm Ngọc Phượng còn được biết đến là một phụ nữ mạnh mẽ, đầy cá tính và ham mê tốc độ cùng những cung đường chinh phục trên chiếc xe phân khối lớn.

Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng hiện đang là Chủ tịch Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng (BWON), mặc dù công việc kinh doanh chiếm nhiều thời gian nhưng chị vẫn dành ra một khoảng thời gian nhất định để tham dự các chương trình tôn vinh các người đẹp trong vai trò doanh nhân.

Chia sẻ về bí quyết thành công trên thương trường, chị Ngọc Phượng cho biết: “Lãnh đạo một doanh nghiệp cần có tâm và sự tận tình từ khách hàng tới nhân viên không nề hà phục vụ khách, không phân biệt đối xử với nhân viên vì chính họ là cánh tay phải đắc lực dẫn đến kinh doanh thành công. Vì là một doanh nghiệp lâu đời nên chúng tôi gặt hái được rất nhiều thành công.

Dấu ấn lớn nhất là có những lúc trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cà phê giả và không đảm bảo chất lượng thì doanh nghiệp chúng tôi được nhận rất nhiều bằng khen và sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo vệ cộng đồng và sưc khỏe người tiêu dùng.

Cá nhân tôi cảm thấy rất hãnh diện khi ở cương vị Chủ tịch Bwon, từ đó tôi có thể giúp một phần công sức của mình cho xã hội bằng công tác từ thiện giới thiệu và quảng bá về tầm quan trọng của nữ lãnh đạo cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế biết đến”.

Đặc biệt là trong buổi giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế Giới (Mis VietNam New World 2018), doanh nhân Phạm Ngọc Phượng đã thật sự thu hút khi xuất hiện với một chiếc đầm trắng đầy sang trọng.

Được biết, trong đêm chung kết Ms Vietnam New World diễn ra vào 1/9/2018 sắp tới tại Canada, doanh nhân Phạm Ngọc Phượng chính là một trong những vị khách mời quan trọng của cuộc thi bên cạnh những tên tuổi khác như: Bằng Kiều, Khánh Di, MiA, Jennifer Phạm, Hồng Phúc, Diễm Hương… với vai trò vô cùng đặc biệt.

Doanh nhân Phạm Ngọc Phượng cho biết Hoa hậu Mỹ Vân chính là một người bạn thân thiết của cô cả ở trong cuộc sống lẫn công việc. Hoa hậu Mỹ Vân là nhà sáng lập kiêm Trưởng BTC của Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 – Ms Vietnam New World 2017. Hoa hậu Mỹ Vân đăng quang Hoa hậu Phu nhân Canada năm 2013. Sau cuộc thi, Hoa hậu Mỹ Vân đã tích cực tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng như thực hiện những chuyến thiện nguyện tại Việt Nam, tham gia quảng bá du lịch Việt Nam và “cầm cân nảy mực” nhiều cuộc thi về sắc đẹp, tài năng…

Ms Vietnam New World là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ và nhân cách của phụ nữ gốc Việt sinh sống và làm việc trên toàn thế giới. Cuộc thi do Hoa hậu phu nhân Việt Nam Canada 2013 Mỹ Vân sáng lập năm 2017. Với ba hạng mục khác nhau được chia làm ba giải thưởng chính: Hoa hậu Phụ nữ (Miss) dành cho các cô gái từ 18 đến 35 tuổi chưa lập gia đình, Hoa hậu Phu nhân (Mrs), dành cho những nhan sắc Việt thuộc mọi độ tuổi đã lập gia đình và Hoa hậu Doanh nhân dành cho những nữ doanh nhân thành đạt, cuộc thi Ms. Vietnam New World 2018 hứa hẹn sẽ là cuộc tranh tài sôi động giữa nhiều gương mặt khả ái và truyền cảm hứng đến cho khán giả.

Lâm Thuận