Okada Hạnh ngày càng hoàn thiện bản thân, xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Thân thiện được trao. Mới đây, cô xuất hiện trong trang phục truyền thống nhân kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Người đẹp Okada Hạnh đến từ Osaka, Nhật Bản đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu thân thiện tại đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hoàn Vũ 2018 vừa diễn ra tại Osaka vào tháng 4.

Trọng sự kiện kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản cô luôn tỏ ra thân thiện và hoàn thành tốt vai trò của mình.

Okada Hạnh xuất hiện tự tin với áo dài họa tiết nhân vật biểu trưng cho hình ảnh người Nhật Bản xưa. 

Với doanh nhân Okada Hạnh thì danh hiệu Hoa hậu Thân thiện Doanh nhân Hoàn Vũ 2018 giúp chị luôn muốn phấn đấu ở những mục tiêu cao hơn, để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa, đó cũng là lý do chị tham gia một cuộc thi mang tầm cỡ như vậy.

Gương mặt mang nhiều nét truyền thống của người phụ nữ Việt Nam điển hình đã giúp Okada ghi dấu ấn trong mắt người dân đất nước mặt trời mọc. 

Trong cuộc sống thường nhật, Okada Hạnh vô cùng thân thiện, dễ gần, hòa đồng với mọi người. “Tôi không thích cuộc sống ồn ào, phân biệt giàu nghèo hay chức vụ, kể cả trong cuộc sống hằng ngày…miễn sao được sống tự do và thỏa niềm đam mê của mình”, cô bày tỏ.

Thời gian rảnh của mình, Okada Hạnh giành cho công việc thiện nguyện. Là nghệ nhân ẩm thực tài năng, Okada Hạnh còn thường xuyên nấu ăn và thăm các cụ già neo đơn tại các Viện Dưỡng lão ở Nhật.

Ngoài ra, cô còn là người kết nối cộng đồng thế giới người Việt tại Nhật. Okada Hạnh giúp đỡ các du học sinh Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi học tập và làm việc tại quốc gia này.

Chương trình Quảng bá địa phương Việt Nam tại Nhật Bản 2018 (VPR Japan 2018) do Bộ Ngoại giao, các Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka và Osaka phối hợp với các đối tác Nhật Bản tổ chức trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, diễn ra tại thành phố Sakai, tỉnh Osaka, Nhật Bản. 

Minh Anh