“Là một thương hiệu thời trang chuyên về đầm dạ hội nhưng Mivaly luôn nỗ lực tạo ra càng nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội” – doanh nhân Bích Vân – chủ thương hiệu Mivaly chia sẻ.

Doanh nhân Bích Vân

Mivaly là thương hiệu được nhắc tới với những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, kiêu sa dành cho phái đẹp. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, sáng tạo, Mivaly còn xây dựng hình ảnh của mình thông qua các hoạt động tham dự, tài trợ các chương trình văn hóa, giải trí.

Với Mivaly việc tham dự, đồng hành cùng các chương trình ý nghĩa cũng chính là động thái chung tay, đóng góp cho những giá trị nhân văn được lan tỏa rộng rãi.

Không chỉ đồng hành với các sân chơi nhan sắc, các chương trình nghệ thuật của giới showbiz, Mivaly đến gần hơn với nhiều môi trường văn hóa khác như học đường và các lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Mivaly từng hỗ trợ các chiến sĩ Công an Nhân dân trong cuộc thi truyền thông An ninh, đặc biệt là chương trinh “Cặp đôi ANTV 2018”.

Với tư cách là đơn vị đồng hành, tài trợ cho sân chơi này, Mivaly hi vọng sẽ đem đến sự phong phú, đa dạng hơn cho chương trình cũng như ủng hộ tinh thần các chiến sĩ công an.

“Mivaly rất xúc động trước những hi sinh thầm lặng của các chiến sỹ trong ngành công an, đồng hành với “Cặp đôi ANTV 2018” chính là niềm vui, niềm vinh dự và cũng là món quà thân ái gửi tới các chiến sỹ” – Doanh nhân Bích Vân chia sẻ tại chương trình.

Minh Anh