Dù cuộc thi đã chính thức khép lại, nhưng chính vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào của Phạm Thị Kim Thảo – thí sinh mang số báo danh 25 đến từ TP.HCM đã để lại trong lòng khán giả nhiều nhớ thương.

Phạm Thị Kim Thảo

Phạm Thị Kim Thảo thành công trong cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 với ngôi vị Á hoàng 3

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018 đã kết thúc thành công với những danh hiệu cao quý được trao cho các người đẹp vào đêm 11/09 tại nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng. Quán quân thuộc về thí sinh Hoàng Huệ, danh hiệu Á hoàng 1 thuộc về thí sinh Đoàn Nhật Hằng, Á hoàng 2 được trao cho hai thí sinh: Thủy Phạm và Hoàng Thị Ngọc Nhã. Danh hiệu Á hoàng 3 thuộc về các thí sinh: Nguyễn Thị Nhiều, Phạm Thị Kim Thảo và Hà Thị Tuyết Khanh.

Chủ nhân của các giải thưởng

Chủ nhân của các giải thưởng nở nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc trong đêm Chung kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt do Hãng truyền thông Topstar kết hợp CHARICE Corporation Washington USA tổ chức

Cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 chính là sân chơi thường niên dành riêng cho nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng trên toàn quốc. Trải qua 1 tháng với nhiều phần thi thu hút như trình diễn áo dài, trang phục dạ hội, trang phục công sở, phần thi ứng xử, các thí sinh dần trưởng thành và thể hiện được bản lĩnh riêng.

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi

Chia sẻ về cuộc thi, Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cho biết: Đây là sân chơi dành riêng cho nữ doanh nhân Việt là cơ hội để các thí sinh tỏa sáng bằng chính tài năng và sắc đẹp

Trong đó, phải kể đến một cô gái xinh đẹp, nụ cười thân thiện, ngọt ngào được nhiều người đánh giá là “hotgirl” của dàn thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 – Phạm Thị Kim Thảo. Cô gái mang số báo danh 25 sinh năm 1993 cũng là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất của cuộc thi. Dù vậy, cô nàng vẫn không bị “lép” vế trước đàn chị nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thanh mảnh và nụ cười gây thiện cảm với người đối diện.

Sự xinh đẹp, giỏi giang, thông minh của người đẹp đến từ TP.HCM đã được Ban giám khảo công nhận với ngôi vị Á hoàng 3 của cuộc thi.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh gây thương nhớ của người đẹp Kim Thảo trong đêm Chung kết vừa qua:

Vẻ đẹp hút hồn trong phần thi trình diễn áo dài của thí sinh Phạm Thị Kim Thảo

Vẻ đẹp hút hồn trong phần thi trình diễn áo dài của thí sinh Phạm Thị Kim Thảo

Gương mặt sáng giá, thân hình cân đối

Gương mặt sáng giá, thân hình cân đối là vũ khí lợi hại giúp Người đẹp tự tin trong sân chơi lớn

Người đẹp đến từ TP.HCM rạng rỡ khi nhận cup và hoa

Người đẹp đến từ TP.HCM rạng rỡ khi nhận cup và hoa

Không thể giấu nỗi niềm hạnh phúc

Kim Thảo không thể giấu nỗi niềm hạnh phúc trong đêm Chung kết vừa qua

Dàn người đẹp đều nở nụ cười rạng rỡ trong sân chơi dành cho riêng mình

Dàn người đẹp đều nở nụ cười tươi trong sân chơi dành cho nữ doanh nhân Việt

Dù còn rất trẻ nhưng Kim Thảo sớm thể hiện là một cô gái rất thông minh, tài năng, hiện cô đang cùng lúc đảm đương nhiều vị trí, công việc khác nhau. Cô là Giám đốc Công ty Tài chính Hoàng Kim, là chủ kinh doanh shop thời trang, đồng thời tham gia chứng khoán tại công ty MIA – Malaysia, nhà hàng ăn uống và cũng đang sở hữu công ty tài chính tại Tasmania – Úc.

Để có được thành công như ngày hôm nay, cô nàng đã không ngừng học hỏi, tìm tòi sáng tạo và nỗ lực hết mình. Kim Thảo chính là hiện thân của một nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ!

Mây Trắng