Ngày 15.11, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC kết hợp với mạng lưới Happy Women và công ty cổ phần quốc tế CMB Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố chương trình “Đêm doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc”.

Họp báo ra mắt chương trình “Đêm doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc”.

 Ông Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng.

Ban tổ chức chương trình đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. Ngày 7-8/12, 30 nữ doanh nhân được lựa chọn sẽ tham gia vào hành trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng; định vị phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp kéo dài trong 2 ngày với những chuyên gia hàng đầu như ông Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài VTC; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; ông Lê Anh Minh – chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO và các chuyên gia, người nổi tiếng khác.

Đêm Doanh nhân là một sân chơi để các nữ doanh nhân toả sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng. Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc hứa hẹn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới.

Chương trình Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 15/12/2018 trên kênh VTC6 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Hải Yến – Ảnh BTC