NPP Tatu Luxury – Quỳnh Phương đến từ Hội An dù đã gần 40 tuổi nhưng vẫn khiến bao người phải ghen tị với vẻ đẹp và sự thành công của mình.

Người quen biết của chị Phương chắc hẳn sẽ vẫn luôn ngạc nhiên về vẻ đẹp không tuổi hạ gục thời gian của chị.

Dù ở độ tuổi gần 40 nhưng mỗi khi xuất hiện, chị Phương luôn tự tin rạng rỡ ở mọi góc nhìn.

Trước khi chính thức trở thành mảnh ghép hoàn hảo của thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật bản Tatu Luxury. Chị Phương chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, càng không có khái niệm thế nào là chăm sóc da và làm đẹp.

Tuy nhiên, một phần cũng do cái duyên buôn bán dường như đã có sẵn trong người. Chị bắt đầu tìm hiểu và quyết định làm giàu bằng cách theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm.

Mặc dù là lần đầu bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm nhưng bằng sự duyên dáng và bản lĩnh vốn có của mình. Chị Quỳnh Phương đã gặt hái không ít thành công vượt bậc. Cái tên Nhà Phân Phối Quỳnh Phương cũng thường xuyên nằm trong Top doanh thu “Khủng” hàng tháng của Tatu Luxury và xuất hiện trên các mặt báo về doanh nhân

Với mức thu nhập hàng tháng lên đến con số 5000$/ tháng. Chị Quỳnh Phương là mẫu phụ nữ tự chủ trong cuộc sống.

Không dừng lại ở đó, số lượng đại lí, chi nhánh trực thuộc Nhà Phân Phối Quỳnh Phương vẫn không ngừng gia tăng cả về số lượng và chất lượng càng khẳng định thêm vị trí của team Quỳnh Phương trên lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm.

Bên cạnh những thành tích nổi trội, Chữ “Duyên” với thương hiệu Mỹ Phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury cũng tác động không nhỏ đến với cuộc sống của chị.

Tốt nghiệp, có trong tay tấm bằng cử nhân của Đại học ngoại ngữ và kinh tế Đà Nẵng, chị chọn cho mình một công việc nhẹ nhàng và an toàn tại chốn văn phòng. Lấy chồng rồi theo chồng sống tại Hội An.

Chị Phương của trước kia cũng giống như bao người phụ nữ khác. Có một cuộc sống bình dị, ngày ngày vội vã trang điểm, đi đi về về giữa chốn văn phòng và nhà, chỉ biết chăm chăm lo cho gia đình mà không quan tâm đến việc chăm sóc bản thân, chăm sóc da.

Người phụ nữ mong manh và yếu đuối ấy tưởng chừng cả đời này sẽ mãi sống trong sự yêu thương và che chở từ chồng. Ngày hôm nay, bỗng chốc lại trở nên mạnh mẽ, độc lập, có thể tự chủ cả về tài chính và cuộc sống của mình.

Chị Phương giờ đây tự có thể làm những việc mình thích bằng chính năng lực của mình, thậm chí có thể tặng cho chồng những món quà to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nhìn lại sự thay đổi cuộc sống từ khi gia nhập Tatu Luxury, Chị Quỳnh Phương vẫn còn không khỏi bất ngờ. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Ceo Thái Ngân, cảm ơn thương hiệu mỹ phẩm sạch Nhật Bản Tatu Luxury đã mang lại những điều kì diệu cho cuộc sống của tôi” – Chị Phương chia sẻ.

Trong kinh doanh, Chị Phương luôn tâm niệm rằng: “Uy tín và chất lượng làm nên thương hiệu, không chỉ riêng về mỹ phẩm mà bất kì sản phẩm nào cũng vậy. Mình bán những sản phẩm an toàn và chất lượng thì khách hàng mới tin tưởng và tiếp tục sử dụng. Bên cạnh đó, chất lượng đó cũng phải do chính bản thân mình dùng và trải nghiệm”.

Chính nguyên tắc đúng đắn về kinh doanh đã mang đến thành công cho nhà phân phối Quỳnh Phương và đưa thương hiệu Mỹ phẩm sạch Nhật bản Tatu Luxury nhận được nhiều cảm tình từ đông đảo khách hàng.

Chị Phương chia sẻ:“Trong tương lai, tôi sẽ không ngừng cố gắng để kinh doanh hiệu quả hơn, cũng như phát triển hệ thống vững mạnh hơn nữa sáng vai cùng Tatu Luxury trên con đường mang đến sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt trên toàn quốc”.

Mai Thảo