Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Theo báo điện tử Dân trí, sau khi được xử thắng kiện chồng hôm 20/9, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ cảm giác “tuyệt vời” khi được “trở về Trung Nguyên”.

Theo đó, tòa đã tuyên y án sở thẩm: “Hủy bỏ Quyết định bãi nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực của bà Lê Hoàng Diệp Thảo”, đồng thời “khôi phục lại chức danh Phó tổng giám đốc thường trực của bà Thảo” tại Trung Nguyên. Đồng thời, yêu cầu “ông Đặng Lê Nguyên Vũ không được ngăn cấm, cản trở bà Lê Hoàng Diệp Thảo tham gia điều hành và quản lý công ty, với tư cách là 1 thành viên HĐQT và Phó Tổng giám đốc thường trực”. Bản án này sẽ có hiệu lực pháp luật ngay lập tức, sau khi được tòa tuyên.

Nữ doanh nhân này tiếp tục khẳng định: “Tôi tin những quyết định sai trái, những đơn thư tố cáo bôi nhọ tôi suốt mấy năm qua không phải là từ anh mà từ nhóm thao túng sẵn sàng quỳ lạy, tung anh lên để dìm gia đình tôi xuống. Ngay cả những lời nói đau lòng từ anh mới đây cũng là những điều được rỉ tai mớm ý từ họ”.

Với niềm tin đó, bà Thảo cho biết “chắc chắn tôi sẽ trở về” và vực dậy lại Trung Nguyên. “Sự trở về này có thể còn nhiều khó khăn phía trước, nhưng tôi luôn tâm niệm tình chồng nghĩa vợ sẽ là nền tảng giúp tôi cố gắng trong hành trình tiếp theo”.

Cũng theo báo Dân Việt, bà Thảo khẳng định, “Trung Nguyên là sự nghiệp của chúng tôi, là nơi thử thách đạo nghĩa vợ chồng khi tay trắng và khi hoạn nạn. Vậy đáp trả để làm gì? Tôi chỉ muốn cứu anh Vũ, cứu Trung Nguyên. Hàng ngày tôi nhận được hàng chục tin nhắn động viên, những thông tin quý báu của rất nhiều người, từ nhân viên cũ cho tới những nhà báo, những người có vị trí trong xã hội, và cả những người không quen, để tố cáo những điều sai trái, thiếu minh bạch của nhóm quản lý Trung Nguyên. Tôi rất cảm động và biết ơn vì trên hành trình giành lại công lý, tôi vẫn còn rất nhiều người đồng hành cùng mình!”.

Vợ của ông trùm Trung Nguyên cho rằng, cả bà và ông Vũ sẽ không bao giờ làm những điều tổn hại đến “đứa con” của mình cũng như việc bà chưa bao giờ có bất cứ ý nghĩ hay hành động làm nào tổn thương ông.

(Tổng hợp)