Vào ngày 06/12/2019 vừa qua, tại trung tâm hội nghị 5 sao Asian Plaza, mặc dù là thời điểm cuối năm các nghệ sỹ “chạy show” rất nhiều nhưng không vì thế sức hút buổi họp báo ra mắt MV Dance và buổi ký kết hợp đồng đầu tư âm nhạc giữa ca sĩ Chu Bin và tỷ phú Pháp (Quân Charles) diễn ra với hàng trăm người, đại diện cơ quan thông tấn báo chí, anh chị em trong nghề.

 

Chu Bin chính thức ra mắt MV Dance hoành tráng

Như mọi người đã từng biết ca sĩ Chu Bin xuất thân từ con nhà nòi võ thuật và từng là vận động viên trong đội tuyển quốc gia môn thi đấu là Taekwondo, giành rất nhiều huy chương cho nước nhà nhưng tình yêu mãnh liệt với lĩnh vực ca hát luôn cháy bỏng trong anh. Từ cậu thanh niên Hà thành vào Sài Gòn lập nghiệp với số tiền ít ỏi trong tay là 500.000 đồng, anh phải tự bươn trải khó khăn giữa phồn hoa đô thị. Số tiền cát sê lúc đó chỉ vọn vẹn 50.000 đồng/ 1 đêm hát lót rồi anh chịu khó mày mò trên mạng học các vũ đạo của các clip nước ngoài.

Chu Bin biểu diễn MV Dance chuyên nghiệp và đẳng cấp

Nhiều khi 1 đoạn clip chỉ vọn vẹn 30 giây nhưng anh phải luyện tập tập đi tập lại nhiều lần tử 10 giờ sáng đến 2 giờ đêm thậm chí quên ăn quên ngủ. Chàng ca sĩ trẻ lúc đó biễu diễn những màn poping đẳng cấp chưa ai từng làm lúc đó khiến rất nhiều khán giả thích thú thán phục và tử đó anh được các bầu show biết đến.

Chu Bin được hy vọng trở thành Michael Jackson của Việt Nam

Anh thống lĩnh đứng đầu các bảng xếp hạng youtube, zing và có kênh Chu Bin Official, hàng triệu lượt xem, hàng trăm fan từ Bắc vào Nam và cả ở nước ngoài. Anh còn vào bán kết chương trình thực tế Vietnamidol cũng như các cuộc thi lớn nhỏ để đạt thành tích đồng thời mang đến cho công chúng 1 nghệ sỹ vừa đẹp trai trau chuốt ngoại hình vừa đa tài.

Miss Earth Hoàng Hạnh chúc mừng Chu Bin ra mắt MV Dance

Những bài hát của anh lần lượt ra mắt đa phần là những bản ballad nhẹ nhàng và thương u buồn nên nhiều khán giả thường ví von anh là chàng ca sĩ tình buồn. Chính anh từng tầm sự: “Mỗi lần những ca khúc được khán giả đón nhận là anh kết thúc 1 tình yêu đẹp”. Không phải những năm gần đây anh không xuất hiện gần đây mà anh muốn nghiệm lại chính mình, tìm hướng đi mới trong vô vàn thị trường cạnh tranh ca nhạc rất khốc liệt thậm chí từng ngày có hàng chục ca sĩ mới xuất hiện.

Buổi lễ ký kết của nhà đầu tư tỷ phú Pháp cho các dự án âm nhạc của ca sĩ Chu Bin

Ca sĩ Chu Bin tặng hoa cảm ơn các khách mời, đối tác và nhà tài trợ

Qua người thân của anh là anh chị Chín, Chu Bin biết đến anh Quân Charles –  doanh nhân người Pháp gốc Việt, một sự hữu duyên chỉ ngay lần đầu gặp mặt trực tiếp trong 1 buổi thiện nguyện khi anh Quân về Việt Nam công tác. Anh Quân đã đầu tư ngay số tiền 10 tỷ đồng cho sản phẩm của ca sĩ Chu Bin trong 2 năm tới. Hi vọng với số tiền đầu tư khủng cũng như kinh nghiệm 10 năm ca hát của mình, Chu Bin sẽ là 1 ngôi sao sáng nhất trong bầu trời hào quang mang đến cho khán giả những MV hay nhất cả về số lượng lẫn chất lượng.

Chu Bin biểu diễn MV Dance chuyên nghiệp và đẳng cấp:

Theo Nguoinoitieng.net