Thời gian vừa qua, ca sĩ Lâm Yến Phi tham gia cuộc thi Ms Canada Liên Lục Địa và Cô xuất sắc đoạt danh hiệu Hoa hậu Ảnh và Người đẹp có hình thể Body Sexy nhất. Người đẹp sau khi đoạt danh hiệu nhan sắc về nước luôn được BTC của nhiều cuộc thi mời làm giám khảo và ca sĩ khách mời cho chương trình và từ ngày 24 đến 27 tháng 4 tới đây Cô được mời ngồi ghế nóng chấm thi nhan sắc và ca sĩ khách mời cho cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019” diễn ra tại Bangkok – Thái Lan.

 

Ca sĩ – Hoa hậu Lâm Yến Phi tham dự buổi họp báo cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019” tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.
Ca sĩ – Hoa hậu Lâm Yến Phi được Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC mời tham gia chương trình cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019” diễn ra tại Bangkok – Thái Lan do “Hoa hậu Phu nhân quốc tế 2018” Mỹ Liên Hương làm trưởng ban tổ chức (BTC) và Lâm Yến Phi trong vai trò làm giám khảo chấm thi nhan sắc và ca sĩ khách mời  của chương trình.

 

 

 

Hoa hậu Phu nhân quốc tế 2018 Mỹ Liên Hương – Bầu show hải ngoại Quí Ngọc.

 

Cuộc thi do Trung tâm Mỹ Liên Hương USA LLC tổ chức nhằm kết nối những người yêu cái đẹp thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Hoa Kỳ và Thái Lan. Cuộc thi nhằm mục đích giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới, tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó, thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…

 

 

Nam vương Tô Đình Trung (Bên trái) – Siêu mẫu, diễn viên David Phạm (Bên phải).

 

 

Châu Gia Kiệt – Nhạc sĩ Thái Hùng – Ca sĩ Tấn Phương.

 

 

Nam vương – Siêu mẫu Phạm Thành và Hoa hậu phu nhân Leelee Nguyễn.

 

 

Ca sĩ Lâm Yến Phi đi hát gần 10 năm trong nghề và là 1 trong những ca sĩ có hình thể sexy kết hợp với những vũ đạo nóng bỏng và là ca sĩ nữ thể hiện những bước nhảy, vũ điệu của Michel Jackson.

 

 

Là một ca sĩ chuyên nghiệp Lâm Yến Phi kín lịch đi lưu diễn khắp nơi, vừa rồi có chuyến lưu diễn tại Mỹ và Canada và tháng 4 tới Cô sẽ bay sang Mỹ để tiếp tục chuyến lưu diễn của mình.

 

 

Thí sinh cuộc thi “Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019” xuất sắc đoạt giải hoa hậu, nam vương sẽ nhận được tổng giải thưởng gồm tiền mặt, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Các Á hậu, Á vương 1, 2 cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ gồm giải tài năng, nhân ái, ứng xử, trang phục truyền thống, hình thể…

 

Đêm chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 24 – 27/4 tại khách sạn sang trọng bậc nhất tại Bangkok – Thái Lan với sự góp mặt của những Ngôi Sao đình đám Việt Nam và hải ngoại như: Đan Trường, Hồ Ngọc Hà, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Châu Gia Kiệt, Cát Tuyền, Hoàng Kỳ Nam, Triệu Trang, Phạm Thành, Lâm Yến Phi, Linh Vũ, Kim Loan, Bảo Khánh… cùng những Ngôi Sao nổi tiếng của Thái Lan.

 

Hotline đăng ký: 

Tại Việt Nam: 0904.444.700 – 0902.270.747

Tại Mỹ: 001-714-266-4567 

001-714-261-6789.

 

Ảnh & Bài: Thanh Tú.