Với tiêu chí bảo tồn văn hóa Việt và tôn vinh nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, Mrs. California 2014 Yến Linh cùng Mrs. Houston 2014 Mỹ Uyên đã dày công chuẩn bị gần 1 năm, tổ chức chương trình Miss & Mrs. Viet World USA 2019 với sự tham gia của hầu hết các ca nghệ sỹ nổi tiếng, những khuôn mặt thành đạt mà khán giả luôn mến mộ.

Mrs. California 2014 Yến Linh

Được đánh giá là chương trình, sự kiện lớn nhất trong cộng đồng Việt tại Mỹ trong năm 2019 với sự hội ngộ hoa hậu từ khắp nơi trên trên thế giới dự kiến được diễn ra vào lúc 4h chiều ngày Thứ Bảy 06/07/2019 ( nhân dịp Lễ Độc lập của Hoa Kỳ) tại Đại hý Viện M3 Live Anaheim. “Miss & Mrs Viet World USA 2019” gồm nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và được trực tiếp thu hình và phát hành DVD với sự tham gia của danh ca Phương Hồng Quế, Tuấn Vũ, Kim Anh, Thiên Trang, Kim Loan, Ngọc Đáng, Đặng Linh Vũ, Đặng Thế Luân, Quách Thành Danh, Như Mai, Lan Ngọc, Trang Thanh Lan, Diệp Thanh Thanh, Giáng Ngọc, Linh Tâm, Duy Khanh, Như Ý, bé Hải Mi, Vân Trinh, Tường Vy, Helena Elena, Thái Mai Ly, Hoàng Vũ, Phương Nhã Linh, Lan Anh, Mỹ Liên, Nhật Quang, Ngọc Quyên, Trina Ngô, Xuân Quỳnh, Minh Thư, Quỳnh Trang, Kenny Võ, Nhật Linh, Xuân Quỳnh, Tina Lê, Hoài Thương, Bích Thủy, John Du, Quang Thắng, Hana Trần, Thanh Tùng, Nhà Thiết Kế Thiệu Vy, Mỹ Uyên, Quiwin Nguyễn và tiến sĩ truyền thông Huỳnh Lý.

Miss & Mrs Viet World USA 2019

Được biết, trước khi xuất ngoại, Yến Linh là cô gái miền Tây Nam Bộ hiền hòa, là người con của vùng đất Cần Thơ. Sau đó, cô sang Mỹ định cư và bắt đầu một cuộc sống mới đạt nhiều thành tựu. Dù ở xa quê hương nhưng cô luôn nhớ về quê hương và luôn mong mỏi bảo tồn văn hóa Việt, đặc biệt là “Tình nghệ sỹ” của những người nghệ sỹ xa xứ. Yến Linh là 1 tên tuổi khá nổi tiếng trong loạt dvd mang thương hiệu Tình Nghệ Sỹ phát hành, khán giả rất mến mộ cô khi song ca cùng danh ca Lệ Thu, Phương Hồng Quế, Mai Lệ Huyền, Thiên Trang , Kim Loan, Đặng Linh Vũ, Đặng Thế Luân, Vũ Luân vv..Cô cũng đóng rất nhiều vở kịch như Thái Bình Công Chúa, Chợ Cần Thơ, Phụng Nghi Đình với danh hài Bảo Quốc, Văn Chung, Hồng Nga, Trang Thanh Lan, Ngọc Đáng. Nhận xét về Yến Linh, danh ca Kim Loan “Căn Nhà Ngoại Ô” cho biết cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi tham gia chương trình Hoa Hậu quy mô này. “Tivi Chi Bảo” Phương Hồng Quế trên 1 số đài Tivi đã nồng nhiệt giới thiệu show diễn vì theo cô “Yến Linh rất cẩn thận, nghiêm túc và chỉnh chu trong mọi công việc. Không làm thì thôi, làm thì phải hay phải đẹp.” Ca sĩ Đặng Linh Vũ thì thương Yến Linh như chị ruột và tin chắc show diễn sẽ thành công vì tình thương mọi giới dành cho cô rất nhiều, trong đó có tập thể mái nhà Tình Nghệ Sỹ luôn đứng bên cạnh cô.

Danh ca Kim Loan- Linh Vũ- Vân Trinh là 3 ca sĩ sẽ có mặt trong show Hoa Hậu “Viet World USA”

Chương trình Viet World USA 2019 với điểm nhấn nổi trội là cuộc thi sắc đẹp và nghệ thuật với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu mang đậm nét truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam gồm những thí sinh thật duyên dáng, ekip chuyên nghiệp, hình ảnh đẹp, âm thanh sống động và rất nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các thí sinh xuất sắc. Không những là chương trình quảng bá hình ảnh dân tộc Việt đối với nhiều nước trên thế giới mà đây cũng là dịp để cho các người đẹp trình diễn những nét đẹp và tài năng của người con gái Việt Nam khi bước vào đấu trường sắc đẹp quốc tế. Khi được hỏi về chương trình, Mrs.California 2014 -Yến Linh cũng chia sẻ thêm: “ Với quyết tâm làm 1 chương trình phải đẹp từ hình thức đến nội dung. Tôi và cô bạn Mỹ Uyên đã mất ăn mất ngủ gần cả năm nay, chuẩn bị, hoàn thiện từ chi tiết một, hy vọng có thể góp một phần công sức của mình vào việc quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đêm 6 tháng 7 tại M3 Live Anaheim hòa trong những tràn pháo hoa rợp trời của ngày Lễ Độc Lập, sẽ là những tràn pháo tay vang dội của khán giả dành cho các tân hoa hậu….”

 

 

Mrs. California 2014 Yến Linh

Mrs. California 2014 Yến Linh

Ca sĩ Linh Vũ là người em thân tình luôn đồng hành cùng Yến Linh trong các Show diễn

Với tâm huyết của Mrs. California 2014 Yến Linh và sự chuẩn bị tỉ mỉ, kỹ lưỡng của êkip, chắc hẳn đây sẽ là một chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị đối với khán giả trong nước và quốc tế.

Mai Hoa