Sự kiện vừa diễn ra sáng 1/6, tại Viện thẩm mỹ Korea Leaders (93 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM), với sự tham gia của Ban điều hành và các Bác sĩ thuộc Tập đoàn Korea Leaders Medical Group và các Bác sĩ Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Braun đến từ Hàn Quốc cùng đông đảo khách mời và giới truyền thông.

Với tiêu chí  “Đẹp hơn, đẳng cấp hơn”  Viện thẩm mỹ Korea Leaders tại TP.HCM đã tổ chức thành công sự kiện kết nối và tư vấn trực tiếp cùng các bác sĩ đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Braun, Hàn Quốc.

Các Bác sĩ và ban điều hành của tập đoàn Korea Leaders Medical Group và Các Bác sĩ Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Braun Hàn Quốc
Các Bác sĩ và ban điều hành của tập đoàn Korea Leaders Medical Group và Các Bác sĩ Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Braun Hàn Quốc

Viện thẩm mỹ Korea Leaders  là Viện sắc đẹp của những Bác sĩ thủ lĩnh (là những viện trưởng) trong ngành thẩm mỹ Hàn quốc đầu tư và trực tiếp điều trị, đồng hành với những Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm của Việt nam được đào tạo theo chuẩn Hàn quốc.

Korea Leader
Các Bác sĩ viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Bruan và các khách mời tại sự kiện

Sự kiện là cơ hội để các khách mời là doanh nhân và người nổi tiếng được các Bác sĩ chia sẻ về những kĩ thuật tiên tiến trong phẫu thuật thẩm mỹ như gọt hàm Vline, thẩm mỹ mắt, mũi, nâng ngực, hút mỡ và kĩ thuật thẩm mỹ nha khoa dán sứ hiện đại nhất hiện nay là Laminate được thực hiện bởi các Bs  nổi tiếng của Hàn Quốc như viện trưởng Kong Jung In, viện trưởng Kim Dong Hyun. Đặc biệt quí khách tham dự còn được tư vấn trực tiếp bởi các BS chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ để vẻ đẹp hoàn hảo hơn cũng như được hưởng chính sách ưu đãi duy nhất chỉ áp dụng cho khách tham dự sự kiện lần này.

Korea Leader 2
Đông đảo khách mời tham dự được tư vấn trực tiếp bởi các Bác sĩ Hàn Quốc chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ

Cũng trong sự kiện rất nhiều khách hàng đã đăng ký trực tiếp để được làm đẹp cùng Korea Leaders

Được biết vừa qua, Viện thẩm mỹ Korea Leaders cũng đã ký kết hợp tác chiến lược quốc tế với Bệnh viện thẩm mỹ Bruan. Đây là bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu về chất lượng chuyên môn tại Hàn Quốc. Và với việc ký kết hợp tác này, Viện thẩm mỹ Korea Leaders đang khẳng định vị thế là Trung tâm thẩm mỹ Hàn quốc số 1 tại Việt Nam, mang tới những dịch vụ có chất lượng chuyên môn vượt trội, nâng tầm đẳng cấp cho khách hàng sử dụng đúng như khẩu hiệu “ĐẸP HƠN – ĐẲNG CẤP HƠN”

Bài Hoài An/ Ảnh Photo Minh Tú