Đêm chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 25 -28/3 tại khách sạn sang trọng bậc nhất ở Bangkok – Thái Lan với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho thí sinh thắng giải.

Trung tâm Mỹ Liên Hương Entertainment USA LLC vừa chính thức khởi động cuộc thi ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’. Đây là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nhằm mục đích kết nối những người yêu cái đẹp thông qua các hoạt động giao lưu văn hoá giữa các nước trên thế giới.

Hoa hậu Mỹ Liên – trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Đây là cuộc giao lưu văn hóa quốc tế giữa các nước trên thế giới nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng của cả phụ nữ và nam giới. Qua đó thúc đẩy mối quan hệ, tình hữu nghị và tăng cường sự hợp tác giữa các nước trên các lĩnh vực văn hóa, giải trí, kinh tế…”.

Cuộc thi ‘Hoa hậu – Nam vương Duyên dáng toàn cầu 2019’ dành cho cả nam và nữ với độ tuổi từ 18 – 55, được phân ra thành 2 bảng: bảng A tuổi từ 18 – 40 và bảng B từ 41 – 55 tuổi, đa quốc tịch, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Ban tổ chức dự kiến có khoảng 40 thí sinh của cả hai bảng tranh tài.

Đặc biệt, cuộc thi có 1 bảng riêng dành cho thí sinh chuyển giới. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những người thuộc cộng đồng LGBT bởi qua đó họ có cơ hội hiện thực hóa ước mơ, cũng như thay đổi hình ảnh người chuyển giới trong trong định kiến của mọi người.

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo, bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, thí sinh còn trải qua nhiều hoạt động bên lề diễn ra suốt cuộc thi. Đây là cơ hội để họ quảng bá về hình ảnh đất nước, con người của nước mình đến với bạn bè quốc tế.

Thí sinh đoạt hoa hậu, nam vương sẽ nhận được tổng giải thưởng gồm tiền mặt, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Các Á hậu, Á vương 1, 2 cũng nhận được những phần thưởng xứng đáng. Ngoài ra còn có các giải thưởng phụ gồm giảitài năng, trang phục truyền thống, hình thể…

Đêm chung kết với sự góp mặt của những ngôi sao đình đám Việt Nam và hải ngoại như Hồ Ngọc Hà, Đan Trường, Châu Gia Kiệt, Cát Tuyền, Hoàng Kỳ Nam, Triệu Trang, Linh Vũ, Kim Loan, Bảo Khánh… cùng những ngôi sao nổi tiếng của Thái Lan.

Họp báo giới thiệu chính thức cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 21.2 tại Hotel Nikko Saigon (Q5, TP.HCM).

Hotline đăng kí:
Tại Việt Nam: 0904.444.700
Tại Mỹ: 001-714-266-4567
001-714-261-6789

Nhật Hạ