Nữ chính ‘Em là bà nội của anh’ muốn kiểm tra bản lĩnh của đôi bạn thân.

polyad

Mới đây, trong sự kiện thể thao tại Nha Trang, Miu Lê bất ngờ thách thức Karik (Phạm Hoàng Khoa) cùng Châu Đăng Khoa chinh phục bức tường 30 m – cao nhất Việt Nam. Người đẹp cho biết rất mong chờ màn thể hiện bản lĩnh của các chàng trai.

polyad

Karik và Châu Đăng Khoa là đồng chủ nhân của hit “Người lạ ơi”, ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời. Cả hai cũng là bạn thân của Miu Lê, vì thế, họ gác lại lịch trình dày đặc để thực hiện lời thách thức của cô nàng tại Buôn Ma Thuột cuối tuần này.

polyad

Trước đó, Miu Lê cũng vượt qua độ cao này sau lời thách đố của cậu bạn thân Duy Khánh tại Nha Trang.

polyad

Trong sự kiện, cô tạo dấu ấn với lòng quyết tâm, bản lĩnh, từng bước chinh phục độ cao.

polyad

Duy Khánh cũng hoàn thành thử thách, được fan khen bản lĩnh không kém cô bạn thân Miu Lê.

polyad

Nhiều nghệ sĩ khác cũng tham gia vào hoạt động thể thao này. Trong đó có  Á hậu Mâu Thuỷ. Cô được fan khen khéo léo khi vượt qua các chướng ngại vật.

polyad

Chi Dân thích thú khi buông mình ở độ cao 30 m.

polyad

Các hoạt động trên diễn ra ở Bức Tường Tiger 2018 – chuỗi sự kiện thể thao được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

polyad

Từ ngày 14/6 đến 16/9, Bức tường Tiger tiếp tục đến với Buôn Ma Thuột. Sự kiện vào cửa tự do từ 9h đến 22h mỗi ngày. Trên nhiều diễn đàn, fan để lại nhiều bình luận và chờ đợi chứng kiến màn thi đấu của Karik và Châu Đăng Khoa tại Buôn Ma Thuột. Đại diện hai chàng trai cho biết họ cũng muốn ghi điểm với Miu Lê bằng loạt bất ngờ khác.

Vạn Phát