Viện thẩm mỹ Korea Leaders (TP.HCM) – hân hạnh là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi Miss & Mrs Viet World USA cho 6 thí sinh tham dự đạt giải cao nhất ( 2 Hoa hậu, 2 Á Hậu 1, 2 Á Hậu 2) cùng 10 giải phụ.

Luôn tạo nên nét đẹp với phương châm “ Đẹp hơn, đẳng cấp hơn” là tâm huyết của Viện thẩm mỹ Korea Leaders. Tiêu chí đó không chỉ thể hiện qua chất lượng dịch vụ mà còn bằng những hoạt động cộng đồng, các chương trình tài trợ những  cuộc thi sắc đẹp qui mô, uy tín.

Cụ thể là cuộc thi  Miss & Mrs Viet World USA sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 6/7/2019 ( nhân dịp Lễ Độc lập của Hoa Kỳ) tới đây, tại Đại hý Viện M3 Live Anaheim, bang California (Mỹ). Viện thẩm mỹ Korea Leaders hân hạnh là nhà tài trợ chính thức của cuộc thi cho 6 thí sinh tham dự đạt giải cao nhất ( 2 Hoa hậu, 2 Á Hậu 1, 2 Á Hậu 2) cùng 10 giải phụ. Các thi sinh này sẽ có cơ hội nhận những voucher thẩm mỹ có giá trị tại Việt Nam do chính tay các Bác sĩ giỏi nhất của Hàn Quốc thực hiện.

Các Bác sĩ và ban điều hành của tập đoàn Korea Leaders Medical Group và Các Bác sĩ Viện trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ Braun Hàn Quốc

Với tiêu chí bảo tồn văn hóa Việt và tôn vinh nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, Mrs. California 2014 Yến Linh cùng Mrs. Houston 2014 Mỹ Uyên đã dày công chuẩn bị gần 1 năm, tổ chức chương trình Miss & Mrs Viet World USA 2019 với sự tham gia của hầu hết các ca nghệ sỹ nổi tiếng, những khuôn mặt thành đạt mà khán giả luôn mến mộ.

Miss & Mrs Viet World USA 2019

Được đánh giá là chương trình, sự kiện lớn trong cộng đồng Việt tại Mỹ trong năm 2019 với sự hội ngộ hoa hậu từ khắp nơi trên trên thế giới , “Miss & Mrs Viet World USA 2019” gồm nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn và được trực tiếp thu hình và phát hành DVD với sự tham gia của  danh ca Phương Hồng Quế, Tuấn Vũ, Kim Anh, Thiên Trang, Kim Loan, Ngọc Đáng, Đặng Linh Vũ, Đặng Thế Luân, Quách Thành Danh và nhiều nghệ sĩ khác.

Chương trình Viet World USA 2019 với điểm nhấn nổi trội là cuộc thi sắc đẹp và nghệ thuật với nhiều tiết mục được dàn dựng công phu mang đậm nét truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam gồm những thí sinh thật duyên dáng, ê-kíp chuyên nghiệp, hình ảnh đẹp, âm thanh sống động và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các thí sinh xuất sắc.

Poster Chính chương trình Viet World USA 2019

Không những là chương trình quảng bá hình ảnh dân tộc Việt đối với nhiều nước trên thế giới mà đây cũng là dịp để cho các người đẹp trình diễn những nét đẹp và tài năng của người con gái Việt Nam khi bước vào đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Mrs.California 2014 – Yến Linh chia sẻ:“ Với quyết tâm làm một chương trình phải đẹp từ hình thức đến nội dung. Tôi và cô bạn Mỹ Uyên đã mất ăn mất ngủ gần cả năm nay, chuẩn bị, hoàn thiện từ chi tiết một, hy vọng có thể góp một phần công sức của mình vào việc quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đêm 6 tháng 7 tại M3 Live Anaheim hòa trong những tràn pháo hoa rợp trời của ngày Lễ Độc Lập, sẽ là những tràn pháo tay vang dội của khán giả dành cho các tân hoa hậu….”

Viện thẩm mỹ Korea Leaders ( Korea Leaders Medical Group – KLMG) Viện sắc đẹp của các bác sĩ Thủ lĩnh, là Viện trưởng – Trưởng khoa trong ngành thẩm mỹ Hàn quốc đầu tư và trực tiếp điều trị tại Việt Nam. Bên cạnh các bác sĩ rất nổi tiếng của Hàn quốc là chủ lực, Viện thẩm mỹ Korea Leaders luôn có những bác sĩ Việt nam nhiều kinh nghiệm và được đào tạo theo chuẩn Hàn Quốc của KLMG.

Các dịch vụ chủ lực tại KLMG:

 Phẫu thuật thẩm mỹ Braun (Braun Cosmetic Surgery)

–  Điều trị da thẩm mỹ Braun (Braun Aesthetic Dermatology)

–  Nha Khoa thẩm mỹ Blossom (Blossom Cosmetic Dentistry)

–  Phụ khoa thẩm mỹ KLMG (KLMG Cosmetic Gynecology)

Candy Hà