Jo Yoon Hee, vợ của Lee Dong Gun, đã nói về tin mừng của mình trên chương trình radio một cách vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, cô lại bị netizen “ném đá” thậm tệ vì lời phát biểu của mình.

 

Ngay sau tin tức nam tài tử Lee Dong Gun cùng bạn gái Jo Yoon Hee chính thức kết hôn và chuẩn bị đón chào đứa con đầu lòng, người trong cuộc Joo Yoon Hee đã nhanh chóng lên tiếng trong một chương trình radio vào tối ngày 2/5. Qua chương trình radio của mình, nữ diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến fan và nói rằng mọi chuyện đều diễn ra đúng lúc. Trước lời bộc bạch này, netizen Hàn đã chia ra làm hai luồng ý kiến. Một bên chúc phúc cho cặp đôi, một bên phản ứng dữ dội vì lời nói của Jo Yoon Hee.

Vợ Lee Dong Gun bị mỉa mai là không biết ngượng trong lần đầu lên tiếng về chuyện bầu bí - Ảnh 1.

Jo Yoon Hee hạnh phúc nói về tin vui của mình: “Bạn đã tìm thấy ngôi sao buổi sáng của mình chưa? Ngôi sao bạn có thể nhìn thấy lướt qua vào buổi tối và vào buổi sáng sớm? Tôi đã tìm thấy ngôi sao của mình rồi đấy. Các bạn đã rất bất ngờ về tin tức đó (kết hôn và mang thai) đúng không? Tin tức được tung ra vào hôm nay và rất nhiều người đã cảm thấy bất ngờ. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc nồng ấm từ mọi người. Cảm ơn các bạn. Mọi chuyện đều diễn ra đúng thời điểm, như thể chúng tôi đã lên kế hoạch trước vậy. Chúng tôi hứa sẽ sống một cuộc sống tươi vui và tích cực, giống như ngôi sao lấp lánh của buổi sáng sớm”.

Lee Dong Gun chia tay Jiyeon vào ngày 2/2/2017 vì lý do muôn thuở – lịch trình bận rộn. Chưa đầy một tháng sau đó, vào ngày 28/2, tờ TV Report khiến cả cộng đồng mạng dậy sóng khi công bố, Lee Dong Gun và tình mới Jo Yoon Hee đang hẹn hò. Và tiếp tục chỉ sau 3 tháng công bố tình cảm, cặp đôi này đã bất ngờ tuyên bố kết hôn và tiết lộ Jo Yoon Hee đang mang thai đứa con của Lee Dong Gun. Tiến trình mối quan hệ rắc rối giữa Lee Dong Gun, Jiyeon và Jo Yoon Hee diễn ra quá nhanh chóng, khiến công chúng không khỏi bị sốc.

Vợ Lee Dong Gun bị mỉa mai là không biết ngượng trong lần đầu lên tiếng về chuyện bầu bí - Ảnh 2.

Đó cũng chính là lý do tại sao, cư dân mạng xứ Hàn phản ứng vô cùng dữ dội trước tin Lee Dong Gun kết hôn chỉ sau 3 tháng chia tay Jiyeon:

[+577, -23] Vẫn cảm thấy quá nhanh… Nhưng tôi hi vọng hai người họ nghĩ tất cả đều do số phận và sống hạnh phúc bên nhau. Lee Dong Gun à, đối tốt với cô ấy nhé!

[+469, -45] Đồ dối trá… Haha.

[+239, -27] Haha. Tưởng tượng Jiyeon sẽ tức đến mức nào nhỉ… Ngay sau khi chia tay, hai người kia công bố rộng rãi chuyện tình cảm trên TV. Và giờ Jo Yoon Hee mang thai, kết hôn với Lee Dong Gun chỉ trong vài tháng. Oa. Tôi nghĩ Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee chẳng thèm để ý gì đến Jiyeon nữa.

 

[+48, -1] Đây đúng là chuyện đáng để chúc mừng nhưng đừng có nói vớ vẩn về chuyện mang thai “đúng thời điểm” trước khi kết hôn đi nhé. Haha. Nếu biết ngượng thì cô nên im lặng đi.

[+47, -4] Bạn diễn nữ tiếp theo của Lee Dong Gun là Park Min Young… Anh ta tốt hơn hết là đừng có cố động chạm cô ấy làm gì. Sống hạnh phúc vào!

Nguồn: Nate, Soompi