Giải TríTin Nổi Bật

Đột nhiên bị co giật, diễn viên Tùng Dương bị đưa vào nhập viện

Nam diễn viên Khi đàn chim trở về được đưa đi cấp cứu đêm 29, rạng sáng 30/6. Sau khi nhập viện, Tùng Dương liên tục co giật và rơi vào tình trạng mất ý thức. Anh nằm ở bệnh viện Hồng Ngọc 2 ngày thì được các bác sĩ chuyển sang Bạch Mai.

Diễn viên Tiến Lộc vào viện thăm Tùng Dương hôm 3/7.

Từ hôm 2/7, sau hơn hai ngày điều trị, anh mới tỉnh táo trở lại, dần lấy lại được ý thức. “Tôi được đưa vào phòng cấp cứu đêm thứ sáu tuần trước. Trước đó một ngày, tôi thấy người mệt mỏi, đau họng và chỉ nghĩ rằng mình bị viêm họng. Sau khi uống kháng sinh, tôi thấy đỡ sốt và đi dạy nhưng vẫn rất mệt. Đến đêm thì lên cơn co giật. Khi ấy tôi ở nhà một mình nên gọi đồng nghiệp trong công ty đến để đưa vào viện cấp cứu”, Tùng Dương chia sẻ với Ngoisao.net. Các bác sĩ chẩn đoán anh bị nhiễm độc thần kinh. Nguyên nhân chính xác vẫn chưa được xác định.

Tùng Dương và người vợ thứ ba cùng 2 con gái.

“Có thể vì tôi bị suy nhược thần kinh kết hợp với ăn uống không khoa học trong một thời gian dài nên mới dẫn đến việc này”, nam diễn viên nói. Hiện tại, anh vẫn nằm điều trị tại bệnh viện.

Tùng Dương cho biết, vợ con đã biết tin anh phải nhập viện nhưng hiện vẫn ở Sài Gòn chưa ra. Bé Búp – con gái lớn của Tùng Dương và diễn viên Hoa Thúy – nhiều lần đến viện để chăm sóc bố. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết biết tin cũng đến hỏi thăm và luân phiên giúp đỡ anh.

Tùng Dương trong phim ‘Khi đàn chim trở về’.

Tùng Dương là một trong những diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua các vai mưu mô, thủ đoạn. Những bộ phim nổi bật của Tùng Dương bao gồm Khi đàn chim trở về, Dòng sông phẳng lặng, Đàn trời, Mạch ngầm vùng biên ải… Các vai phản diện từng nhiều lần khiến nam diễn viên gặp phiền toái ở ngoài đời khi bị người khác khó chịu, ác cảm. Năm 2018, anh tái xuất với một vai côn đồ trong Người phán xử ngoại truyện.

Trong cuộc sống riêng tư, Tùng Dương là người lận đận chuyện tình cảm. Anh từng trải qua 3 đời vợ và có 4 người con. Diễn viên Hoa Thúy là vợ thứ hai của anh. Người vợ thứ ba kém anh 17 tuổi và có với anh 2 con gái.

Theo ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button