Hoa HậuTin Nổi BậtTin tức

Hoa hậu H’Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm

H’Hen Niê là một trong những hoa hậu hoạt động thiện nguyện không ngừng nghỉ với những dự án cá nhân lẫn các tổ chức luôn hướng về cộng đồng.

Những ngày cận Tết, thay vì dành thời gian cho bản thân, nàng hậu tiếp tục hành trình lan tỏa niềm yêu thương với chuyến đi đến Hà Giang để bàn giao dự án Room to Read mà cô kết nối cùng Đại sứ quán Israel bằng số tiền thưởng mà cô đạt được từ chương trình thực tế trước đó.

Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 2
Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 3

Xuất hiện tại buổi bàn giao dự án cho bà con và trẻ nhà Hà Giang, nàng hậu dịu dàng và e ấp với tà áo dài đỏ rực rỡ như một nàng tiên mang lại không khí tết an lành với nguồn tri thức vô vàn từ sách.

Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 4

H’hen Niê nhận được nhiều lời khen có cánh khi xuất hiện tại Hà Giang vào những ngày cận Tết, từ những ngày đầu đăng quang cho đến nay đã hơn 5 năm, H’Hen Niê chưa bao giờ ngừng làm từ thiện và hướng về cộng đồng bằng tất cả trái tim yêu thương của một biểu tượng sắc đẹp đúng nghĩa.

Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 5
Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 6
Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 7

H’Hen Niê cho biết: “Lời hứa của Hen dùng tất cả tiền thưởng để hỗ trợ bà con Hà Giang. Và cuối cùng Hen đã chọn hoạt động xây dựng thư viện để giúp các em vùng cao hình thành thói quen đọc sách

10/9/2020 đó là lần đầu tiên Hen có cơ hội được gặp chị Shirel để bàn bạc về kế hoạch đồng hành xây dựng mô hình thư viện thân thiện của tổ chức room to read. 

Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 8

Do dịch bệnh và phải mất rất nhiều thời gian mặc dù thư viện đã được hoàn thiện trước đó khá lâu để cả 2 bên có thể cùng nhau khai trương ngày hôm nay. 

Thư viện thân thiện theo mô hình Room to Read của Đại sứ quán Israel và Hen phối hợp tài trợ nằm trong dự án kéo dài 3 năm nhằm nâng cao tiếp cận sách và xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh cấp tiểu học tại vùng sâu, vùng xa. 

Dự án được thực hiện tại trường tiểu học Minh Sơn và trường tiểu học Niêm Tòng, Hà Giang. Hai phòng thư viện được cải tạo mới, được cung cấp hơn 10000 cuốn sách cùng thiết bị ban đầu cho thư viện gồm kệ bàn, vật phẩm giáo dục và tranh ảnh, với tổng ngân sách hơn 300 triệu đồng”. 

Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 9
Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 9
Hoa hậu H'Hen Niê như cô tiên áo dài đi từ thiện ngày cuối năm Ảnh 10

 

Nguồn: Saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button