Giải TríTin Nổi Bật

Sơn Tùng ra mắt MV mới, Nam Em nhắn gửi trên Instagram: “Em đồng ý trao cho anh”

Trên Instagram, Nam Em đăng bức ảnh ghép của mình cùng Sơn Tùng M-TP. Trong ảnh, người đẹp bắt chước kiểu tạo dáng của nam ca sĩ và chú thích: “Em đồng ý trao cho anh”.

Nam Em đăng ảnh ghép cùng Sơn Tùng và viết: ‘Em đồng ý trao cho anh’.

Hành động này của hoa khôi miền Tây ngay lập tức nhận được những ý kiến trái chiều. Nhiều bình luận khiếm nhã cho rằng Nam Em tạo chiêu trò gây chú ý và kiếm fame từ nam ca sĩ nổi tiếng. Họ cũng khuyên cô dễ dãi khi dùng câu nói “Em đồng ý trao cho anh”. Nhưng fan của Nam Em lại bênh vực cho rằng cô chỉ hành động như một fan girl của Sơn Tùng. Còn lời nhắn kia chỉ đơn giản là câu nói đáp lại ca khúc Hãy trao cho anh đang hot của nam ca sĩ.

Hai ngày qua, Sơn Tùng ‘gây bão’ khi MV Hãy trao cho anh được xem nhiều nhất thế giới trong 24 tiếng. Vừa ra mắt, MV mới này lập tức dẫn đầu top thịnh hành tại YouTube Việt Nam và là MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ của ngày 1/7. Đến 8h sáng ngày 2/7, lượt view của MV vượt qua 12 triệu, cùng 1,3 triệu lượt thích, bình luận. MV cũng đã vươn đến top 2 trending tại Canada, top 9 trending tại Mỹ, top 5 trending tại Hàn Quốc và xếp thứ 14 trên top trending YouTube toàn cầu. MV gây chú ý khi có sự tham gia của người đẹp Madison Beer, rapper Snoop Dogg. Hình ảnh và trang phục được đầu tư công phu.

Theo Ngoisao.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button