Diễn viênNgười Nổi TiếngSự KiệnTin Nổi BậtTin tức

Angela Phương Trinh rời bỏ showbiz, cùng em gái đi bán cơm chay

Angela Phương Trinh cùng em gái mở một quán cơm chay nhỏ sau phát nguyện ăn chay trọn đời.

Trên trang cá nhân, Angela Phương Trinh chia sẻ về việc cùng em gái Phương Trang mở một quán cơm chay nhỏ ở TP.HCM. Theo đó, sau phát nguyện ăn chay trọn đời, nữ diễn viên tập trung tu tập và mong muốn cả gia đình cùng tin vào nhân quả, hướng thiện.

“Ước mơ của tôi là gia đình tin sâu nhân quả và biết tu tập. Quán chay Tâm Đức là hoa trái của người thân quyết tâm làm ra vì tin sâu nhân quả, tôn trọng mạng sống của mọi loài. Quán chay bình dân muốn đem đến những bữa ăn tuy giản đơn nhưng đầy dinh dưỡng, sạch sẽ và hơn hết là trưởng dưỡng lòng từ bi với chúng sanh” – Angela Phương Trinh chia sẻ.

Hành động của Angela Phương Trinh tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ khi cho rằng, người đẹp đã giác ngộ, thay đổi hoàn toàn so với những hành động nổi loạn trong thời gian trước cùng mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội.

Angela Phương Trinh rời bỏ showbiz, cùng em gái đi bán cơm chay - 1

Angela Phương Trinh và em gái Phương Trang mở quán cơm chay với mong muốn hướng thiện.

Thời gian qua, Angela Phương Trinh gây chú ý khi có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nữ diễn viên tạm rời showbiz và hạn chế tối đa việc xuất hiện tại các sự kiện. Thay vào đó, người đẹp chăm chỉ đi chùa, tham gia các khoá tu và làm từ thiện. Trên trang cá nhân, không khó để khán giả nhận ra sự thay đổi của “bà mẹ nhí” với loạt hình ảnh nữ diễn viên ăn mặc giản dị, kín đáo, thường xuyên mặc đồ lam khi ở chùa.

Trước đó, Angela Phương Trinh chia sẻ về phát nguyện ăn chay trọn đời để tu tập, hướng thiện, chăm chỉ làm việc thiện nguyện. “Không sôi nổi như trước nhưng lại quý giá hơn thật nhiều, mang theo cái hương vị tình người, gắn kết, sự sâu lắng nơi con tim với bao điều tốt đẹp luôn hiện hữu phía trước” – Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống hiện tại khi tạm rời showbiz, không hoạt động sôi nổi như trước.

Ngoài Angela Phương Trinh, cô em gái Phương Trang cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều từ chị và cũng quyết định ăn chay trọn đời giống chị gái. Cả hai chị em thường xuyên xuất hiện cùng nhau khi tham gia các khoá tu tập, đi làm thiện nguyện…

Angela Phương Trinh rời bỏ showbiz, cùng em gái đi bán cơm chay - 2

Angela Phương Trinh tạm rời showbiz, không quan tâm đến thị phi, cùng em gái tham gia các khoá tu tập, hướng thiện.

Từng bị gắn mác “gái hư” vì những hình ảnh sexy, hở hang phản cảm, Angela Phương Trinh tự giác ngộ và thay đổi sau một thời gian dành thời gian đi chùa, tu tập. Ngoài việc ăn mặc thanh lịch, kín đáo, những phát ngôn mạnh miệng, gây sốc của nữ diễn viên cũng dần được thay bằng những giáo điều, thuyết pháp trong kinh Phật, như thay đổi hoàn toàn lối sống, lối suy nghĩ.

Angela Phương Trinh cũng chia sẻ về việc không còn quan tâm quá nhiều đến những giá trị vật chất, không còn thích ăn diện, mặc đồ hiệu, đến nơi phồn hoa, nhộn nhịp. “Tôi nhận ra mình đã bỏ phí quá nhiều thời gian vào những điều vô nghĩa. May mắn là trong cuộc sống, tôi gặp được những người tốt, chỉ ra cho tôi những cái sai mà mình mắc phải. tôi học cách sống điềm đạm hơn, không giận hờn hay lớn tiếng khi có việc không vừa ý với mình, tiết chế những thói quen xưa cũ để sống với một hình ảnh hoàn toàn khác” – Angela Phương Trinh chia sẻ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button