Chia sẻLàm Đẹp

Bác sĩ Lương Ngọc – hút mỡ đẹp và an toàn cần gì?

Được biết đến là một bác sĩ với gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, thực hiện thành công cho hơn 3500 ca hút mỡ, Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ đến chị em để hút mỡ đẹp và an toàn cần lưu ý những thông tin bên dưới.

Cho đến hiện tại, ở đâu đó chúng ta vẫn nghe phải những thông tin liên quan đến hút mỡ gây biến chứng, hút mỡ ảnh hưởng sức khỏe…tạo sự hoang mang trong cộng đồng.

Nhắc đến hút mỡ là lo lắng, hoài nghi. Thậm chí nhiều người mất niềm tin đối với phương pháp này. Mặc dù hút mỡ được xem là một trong những phương pháp giảm mỡ hiệu quả, từng được WHO khuyến cáo thực hiện.

Vậy nguyên nhân vì đâu?

Bác sĩ Lương Ngọc cho biết, nếu xem xét kỹ càng mọi nguyên nhân dẫn đến những thông tin hút mỡ biến chứng thì sẽ thấy được: rõ ràng đều bắt đầu từ những lý do:

+ Địa chỉ thực hiện hút mỡ không phải là bệnh viện.

+ Người thực hiện hút mỡ không phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, chưa được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

+ Sức khỏe khách hàng trước ca hút mỡ không được kiểm tra, xét nghiệm kỹ càng.

Khi nhắc đến giảm mỡ, hút mỡ hiện nay có rất nhiều thông tin chia sẻ, quảng cáo tạo thành ma trận bủa vây khách hàng. Để có được lựa chọn đúng đắn, không ai khác, chính bạn phải là người chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin, tìm đọc từ những kênh truyền thông chính thống.

Đồng thời, để có được kết quả giảm mỡ, hút mỡ được thành công, được đẹp, được an toàn thì bắt buộc phải nắm rõ những yếu tố sau:

  1. Lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ.

Nói về hút mỡ, có 2 phương pháp được nhắc đến:

+ Phẫu thuật căng da bụng: là phương pháp can thiệp phẫu thuật cắt bỏ trực tiếp vùng da và mỡ của vùng bụng. Tuy nhiên, hiệu quả phương pháp này không duy trì được lâu dài, tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng sau đại phẫu, gây đau đớn cho người thực hiện cũng như để lại sẹo xấu ngang bụng…

Hiện nay, tại nhiều bệnh viện lớn đều áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da bụng để thực hiện giảm mỡ cho khách hàng. Điều này vô tình khiến nhiều người nhầm tưởng rằng hút mỡ va phẫu thuật căng da là cùng 1 phương pháp. Và hút mỡ cần phải căng da thì đau đớn, hiệu quả thẩm mỹ không cao.

Thực tế, chị em phải phân biệt phẫu thuật căng da bụng và hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, vì hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau.

Ngược lại với phẫu thuật căng da bụng, hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp hút và dẫn lưu mỡ qua các nốt nhỏ (2 – 3mm) được tạo tại vị trí giấu kín, kết hợp song song là kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, giúp vùng da vừa thực hiện hút mỡ co hồi ôm sát cơ, tránh tình trạng nhăn chùng da, dù không cắt bỏ.

Điều này tạo được hiệu quả giảm mỡ triệt để, bụng eo thon gọn, vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ: không sẹo, không đau; thời gian nghỉ ngơi sau ca thực hiện cũng ngắn. Vì ca thực hiện chỉ diễn ra 2 – 3 giờ thực hiện, không phải đại phẫu đau đớn.

Với những trường hợp chỉ thực hiện hút mỡ một vùng như bụng, khách hàng hoàn toàn có thể ra về trong ngày sau ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Như vậy, điểm khác biệt có thể nhận thấy rõ ràng ở 2 phương pháp chính là hút mỡ tạo dáng kết hợp 2 kỹ thuật: hút mỡ + tạo dáng để có sự thon gọn, giảm mỡ không cần căng da.

  1. Lưu ý về 3 yếu tố an toàn trong hút mỡ

Lựa chọn đúng phương pháp thôi chưa đủ, theo Bác sĩ Lương Ngọc bạn cần nắm rõ 3 yếu tố an toàn khi quyết định hút mỡ, có thể dựa vào đây để lựa chọn, chủ động và tin tưởng rằng kết quả nhận lại sẽ được trọn vẹn đẹp và an toàn. Đó chính là:

+ Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bắt buộc phải tiến hành tại bệnh viện. Chỉ có bệnh viện mới được phép hút mỡ. Nơi có trang thiết bị máy móc, phòng phẫu thuật và êkip gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm hỗ trợ trong mọi tình huống.

+ Bác sĩ thực hiện phải là người am tường, chuyên khoa về hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ và đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

+ Đối tượng thực hiện hút mỡ phải được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát; theo quy định chỉ được phép hút mỡ khi và chỉ khi khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe, được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.

Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hotline: 096 9496 879 – Fanpage: facebook.com/BacSiLuongNgocOfficial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button