Doanh nhânSự Kiện

CEO Ánh Hồng: Tình yêu và đam mê Áo dài Việt Nam trong cuộc thi Áo Dài Tôi Yêu Miss Sài Gòn

CEO Ánh Hồng - Nguyễn Thị Ánh Hồng hiện đang làm việc tại CLB LAN ANH ở TPHCM. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc phân phối mỹ phẩm N.COLLAGEN tại khu vực TPHCM, chị đã trở thành một CEO thành đạt. Năm 2022, chị đã giành được bốn danh hiệu trong cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài. Năm 2023, chị tham gia chương trình Miss Sài Gòn và được vinh danh với giải Nữ CEO thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài những thành tích chuyên môn, Ánh Hồng còn tích cực tổ chức các hoạt động từ thiện vì sự an sinh xã hội, cộng đồng và các vùng nghèo xa xôi. Một buổi chiều trong tháng 3, chị nhận được lời mời tham gia cuộc thi “Áo Dài Tôi Yêu Miss Sài Gòn” trên nền tảng Gruop. Ban đầu, cuộc thi chỉ có vài thành viên, nhưng sau đó, như có một cơn gió kỳ lạ thổi vào, số lượng thành viên tăng nhanh chóng từ 500, sau đó là 1000 người… và cuối cùng là 2000 người trở thành thành viên của Gruop “Áo Dài Tôi Yêu Miss SG”. Một con số đáng ngưỡng mộ.

Tiêu chí chấm điểm của cuộc thi là 50% điểm like và share và 50% điểm từ ban giám khảo. Đây cũng là sự thể hiện của một cuộc thi công bằng và đòi hỏi thí sinh phải hoàn thiện kỹ năng catwalk khi tham gia cuộc thi.

Với sự nhiệt tình và đam mê của mình, BTC đã thuê một sàn tập và mời huấn luyện viên đến hướng dẫn thí sinh về kỹ năng catwalk. Trong buổi tập đầu tiên, thí sinh còn vụng về, không biết đứng và đi theo từng dáng. Nhưng sau hai buổi tập, với sự hướng dẫn tận tâm của cô huấn luyện viên xinh đẹp Thảo Nhi và BTC, thí sinh đã không ngại đường xa, nắng nóng và tập luyện hết mình. Vì vậy, tất cả thí sinh tự tin bước đi trên sàn diễn dưới ánh đèn sân khấu trong đêm diễn cuộc thi.

Sau đó là những buổi chụp hình, du ngoạn ngoại cảnh. Trưởng ban tổ chức Phạm Nguyệt đã tận tâm tổ chức và mời các nhiếp ảnh gia cùng nhà thiết kế thời trang để giúp thí sinh lựa chọn trang phục, tạo dáng và tự tin trước ống kính. Nhìn vào hình ảnh của Trưởng BTC Phạm Nguyệt, ta có thể thấy cô ta luôn bận rộn và lo lắng cho cuộc thi. Điều này khiến tôi cảm thấy xúc động và nghĩ rằng: “Tại sao lại có một người phụ nữ năng động, đam mê và cá tính như vậy!” Bên cạnh Trưởng BTC là đội ngũ phó ban tổ chức và các nhiếp ảnh gia cũng rất nhiệt tình tham gia vào cuộc thi.

“Áo Dài Tôi Yêu Miss Sài Gòn” là một cuộc thi miễn phí, ban tổ chức đã phải tự mình chi trả tất cả các chi phí, cùng với sự đóng góp tự nguyện từ anh chị em và bạn bè, cùng với sự hỗ trợ của những nhà tài trợ. Đây thật sự là một tình nguyện đáng khen ngợi, khi tất cả chung tay đóng góp cho Ban Tổ chức.

Tuy nhiên, chưa đầy 3 tháng sau khi bắt đầu, Đêm Gala Chung kết cuộc thi “Áo Dài Tôi Yêu Miss Sài Gòn” (16/5/2023) đã cháy rực với không khí cuồng nhiệt, xua tan đi mọi khó khăn và cực nhọc của BTC. Sự thành công của Đêm Gala đã lan tỏa và kết nối tình yêu và vẻ đẹp kỳ diệu của Áo dài Tôi Yêu. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của những phụ nữ trên 70, 80 tuổi từ những vùng xa xôi như Đắk Lắk, Đà Nẵng, cũng như những người phụ nữ đã vượt qua hàng ngàn km để tham dự. Cuộc thi còn có sự hiện diện của những clip từ những phụ nữ ở nước ngoài, ở những nơi xa như Bắc Ninh, Hà Nội, mặc dù không thể tham gia cuộc thi trực tiếp, nhưng tất cả đều cống hiến hết mình trong đêm Chung kết cuộc thi.

Gala kết thúc với mọi người đều có nụ cười tươi rói trên môi và ánh mắt tỏa sáng. Bởi vì sân chơi đã mang đến cho tất cả mọi người một phần thưởng quý giá, đó là sự tự tin, sự kết nối với nhiều người bạn mới, và cống hiến để tôn vinh vẻ đẹp của trang phục truyền thống Áo dài Việt Nam.

CEO Ánh Hồng đã thể hiện sự tận tụy và nhiệt huyết của mình trong cuộc sống và công việc. Nhờ những nỗ lực và đóng góp của CEO Ánh Hồng và các thành viên Ban Tổ chức, cuộc thi “Áo Dài Tôi Yêu Miss Sài Gòn” đã trở thành một sự kiện thành công, góp phần quảng bá và tôn vinh vẻ đẹp của Áo dài truyền thống Việt Nam.

Qua cuộc thi này, CEO Ánh Hồng đã thể hiện được sự đam mê của mình, không chỉ trong công việc mà còn trong việc xây dựng cộng đồng và lan tỏa những giá trị văn hóa đặc trưng của Áo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button