Doanh nhânLàm Đẹp

CEO Hồ My Phương: “Ngược, xuôi, ngang, dọc. Cuối cùng cần tìm vẫn là hai chữ BÌNH YÊN.”

Là một biểu tượng của người phụ nữ hiện đại và thành đạt, CEO Hồ My Phương đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ từ đông đảo cư dân mạng. Bởi không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, những chia sẻ của nữ CEO về sự nghiệp và cuộc đời của chính mình khiến cho không ít các bạn trẻ đặc biệt là những chị em phụ nữ, nhận ra được giá trị đích thực của cuộc sống.

Tại sao Xinh Spa lại được rất nhiều chị em nhắc đến bằng cái tên vô cùng thân thương: Spa Hạnh Phúc đầu tiên tại Việt Nam? Đó là bởi không chỉ đơn thuần là trao đến khách hàng về làn da, sắc đẹp, thẩm mỹ trên khuôn mặt mà là trao niềm vui và hạnh phúc cùng sự tự tin dành cho người phụ nữ. Chính sự thức tỉnh tâm linh trong con người của My Phương đã khơi gợi được niềm mong ước lớn lao này với hy vọng rằng mỗi chị em khi đến với Xinh Spa Center, họ sẽ nhận được nhiều điều hơn cả.

Nữ CEO Hồ My Phương tâm sự: “Điều này có vẻ còn quá mơ hồ đối với tất cả mọi người nhưng những ai đã trải qua điều đó giống như Phương thì lại rất hiểu. Có thể nói thức tỉnh tâm linh là sự thay đổi về mục đích cốt lõi không chỉ diễn ra trong công việc mà bạn đang làm mà còn ở lối sống bạn đã lựa chọn. Nó có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn và có ý nghĩa hơn. Phương tâm đắc rằng: “Bái lạy không phải chỉ là khom lưng, cúi người xuống mà là buông bỏ ngạo mạn. Niệm Phật không phải là thể hiện ở số lượng thanh âm mà là thể hiện ở sự thanh tịnh của tâm can. Thiền định không phải là ngồi lâu đến mức không dậy nổi mà là trong tâm không bị dao động bởi bên ngoài.” Tất cả đều hướng đến sự bình an từ bên trong cơ thể và khi cơ thể bình an thì ta có một sức khỏe tốt, một khuôn mặt rạng ngời, mọi việc ta làm đều suôn sẻ và hướng tới những mục tiêu cao cả khác nhau. Đó không phải là tiền bạc, danh vọng, những thứ vật chất bên ngoài, mà tìm về chính mình và tìm ra ý nghĩa của cuộc đời mới là những thứ còn tồn tại mãi với thời gian.”

Chính vì vậy mà mỗi bước đi trong sự nghiệp của Hồ My Phương luôn hướng tới người phụ nữ. Tiếp xúc với rất nhiều khách hàng là nữ giới ở mọi độ tuổi khác nhau, chị thấy được rằng người phụ nữ luôn là người hứng chịu nhiều điều đau khổ. Từ đó, mục tiêu đem lại cho phụ nữ nhiều điều tuyệt vời hơn không chỉ là sắc đẹp đơn thuần mà còn là sự cảm thông, chia sẻ, những giây phút hạnh phúc và vui vẻ khi họ được nâng niu, chăm sóc, quan tâm được Hồ My Phương liên tục thắp lửa. Chị nói: “Làm sao để ta luôn vui vẻ và hạnh phúc? Đơn giản nhất chính là tìm thấy sự bình an trong tâm hồn. Làm sao để tìm thấy sự bình an trong tâm hồn thì ta phải lắng nghe chính bản thân mình. Bạn có thể sống thiếu thốn về vật chất nhưng bạn có thể lựa chọn cách sống an vui và hạnh phúc cho mình. Hãy sống như dòng nước. Nhẫn nhịn, chấp nhận và thuận theo tự nhiên. Chịu đựng không có nghĩa là nhu nhược, mà chính là tránh làm cho mọi chuyện trở nên rối ren, phức tạp hơn. Nhưng trên thế gian lại không có gì mạnh mẽ hơn dòng nước cũng không có gì mát dịu hơn dòng nước. Vì thế, người biết chấp nhận, chịu đựng những khó khăn và luôn sống hiền hòa, vị tha với mọi người mới chính là người mạnh mẽ nhất. Chỉ có khi nào, chúng ta buông bỏ được những lo toan, phiền muộn, vui vẻ chấp nhận những gì xảy ra trong cuộc đời thì lúc đó tâm mới bình yên, vui vẻ và hạnh phúc được. Hãy sống trọn vẹn với giây phút hiện tại, cảm nhận bầu không khí trong lành, từng cơn gió nhẹ nhàng đang làm mát cho bạn. Có những tiếng chim hót ríu rít, hoa đua nhau nở và tỏa hương thơm ngát. Bữa cơm bạn ăn vẫn rất ngon lành, nước uống vẫn mát dịu. Cơ thể bạn vẫn còn khỏe mạnh, gia đình và mọi người vẫn rất yêu thương bạn. Và rất nhiều món quà khác mà cuộc sống đang dành tặng cho bạn mỗi ngày.”

Hiện đã sắp sang độ tuổi 40, thế nhưng CEO Hồ My Phương luôn gây ấn tượng bởi hình ảnh quá đỗi xinh đẹp, đằm thắm và phong thái nhẹ nhàng, thánh thiện nhưng cũng vô cùng chuyên nghiệp và chỉn chu trong công việc. Hy vọng rằng những điều chị luôn tâm niệm trong suốt chặng đường sự nghiệp sẽ lan rộng và tiếp cận được nhiều chị em phụ nữ hơn nữa khiến họ ngày càng biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình hơn và sống một cuộc đời thật vui vẻ và ý nghĩa.

C.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button