Chia sẻDoanh nhânGiải TríSự Kiện

CEO Hồ Thanh Hương trao vương miện Queen Pearl PQ cho Hoa hậu Lê Oanh Ovan

CEO Hồ Thanh Hương – Hoa hậu Lê Oanh được biết đến là đôi bạn thân. Cặp đôi đồng hành cùng nhau trong công việc, cuộc sống hằng ngày cũng như những chuyến thiện nguyện giúp các hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh.

Hoa hậu Lê Oanh được nhiều người biết tới là chủ tịch hội đồng quản trị của OVANGROUP. Năm 2021 Công ty Sovan ra mắt sàn thương mại điện tử chất lượng Wabi – Sabi, tạo ra giá trị cho người tiêu dùng và cơ hội cho đối tác kinh doanh. Chưa dừng lại ở đó, chị còn là 1 trong 39 Ủy Viên được ứng cử của Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia, là chủ tịch của Chi Hội VISS thuộc hiệp hội.

Mới đây, vượt qua hàng trăm thí sinh trên cả nước, Lê Oanh Ovan được xướng tên trở thành “Hoa hậu tài sắc thế giới”. Theo như mọi người nhận xét, chị là nguời phụ nữ rất xinh đẹp quyến rũ, và hội tụ đủ các yếu tố Sắc Tâm Tầm Tài.

Sau đêm đăng quang, CEO Hồ Thanh Hương – Thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ là người đại diện lên trao vương miện cho Hoa hậu tài sắc thế giới Lê Oanh Ovan.

Được biết, CEO Hồ Thanh Hương và Hoa hậu Lê Oanh Ovan là bạn thân của nhau. Cơ duyên đưa họ đến bên nhau nhiều nhất chắc có lẽ là những chuyến đi thiện nguyện đầy ắp những kỷ niệm mà chẳng bao giờ có thể quên được. Chia sẻ về lý do vì sao chọn Oanh Lê là Hoa hậu tài sắc thế giới, chị Thanh Hương nói: “Lần đầu tiên tôi gặp Oanh Lê đã có ấn tượng rất tốt về người phụ nữ này. Xinh đẹp, tài giỏi, khéo léo và đặc biệt rất tốt bụng. Là CEO của một công ty lớn nhưng lúc nào cũng dành rất nhiều thời gian quý báu của mình để cùng với đồng nghiệp, bạn bè đến tận nơi những người gặp khó khăn để giúp đỡ. Tôi mong rằng chiếc vương niệm lần này sẽ là động lực giúp Lê Oanh ngày càng có nhiều thành công hơn nữa trong tương lai”.

CEO Hồ Thanh Hương và Hoa hậu Lê Oanh tìm được tiếng nói chung trong các hoạt động thiện nguyện. Cả hai cho rằng: “Với chúng tôi, việc thiện nguyện xuất phát từ tâm, từ lòng trắc ẩn đối với những mảnh đời cơ nhỡ, kém may mắn. Chúng tôi hăng say làm những gì có thể nhất. Sự cho đi âm thầm cho cộng đồng trong dịch Covid đáng được ghi nhận”.

Những ngày cuối năm vừa qua, dù khó khăn trong kinh doanh bởi ảnh hưởng dịch Covid-19, Chị Lê Oanh Ovan và doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương cũng đã làm những điều thật ý nghĩa đó là đã đóng góp tiền của, công sức cùng với Hội Hỗ Trợ Bệnh Nhân Nghèo để có thể mang lại hàng trăm bệnh nhân nghèo được sáng mắt. Hình ảnh của hai chị rất hiền hòa, nhân từ, gần gũi. Cả hai luôn xót thương cho những mảnh đời cơ nhỡ, những người già neo đơn.

Một cánh én nhỏ không thể làm nên mùa xuân, Hoa hậu Lê Oanh Ovan sẽ đồng hành cùng CEO Hồ Thanh Hương thật nhiều chương trình thiện nguyện trong thời gian tới. Hiện tại, Hoa hậu Lê Oanh còn đang ấp ủ dự án “NGÔI NHÀ KHỎE ĐẸP” để đưa giá trị đông y NGUYỄN KIỀU ứng dụng vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nhân bản mô hình mang lại sức khỏe, trẻ đẹp cho mọi người và sẽ trích lợi nhuận xây dựng Quỹ từ thiện cho thời gian sắp tới.

Hy vọng những món quà, sự quan tâm, tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân như CEO Hồ Thanh Hương và Hoa hậu Lê Oanh sẽ tiếp thêm động lực, thay đổi phần nào cuộc sống của những số phận bất hạnh, lan tỏa thông điệp và ý nghĩa nhân văn mà chương trình thiện nguyện muốn nhắn gửi. Mong rằng, tình bạn giữa hai chị sẽ mãi mãi thật tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button