Doanh nhânLàm Đẹp

Ceo Nguyễn Hà Phương – nữ doanh nhân thành công xuất thân từ nghề giáo

“Cuộc sống được đánh giá không phải bằng số năm bạn sống mà là cách bạn sống trong những năm đó như thế nào” Đó là chia sẻ của Chị Nguyễn Hà Phương – CEO Missha Beautiful Spa.

Chân dung Ceo Nguyễn Hà Phương

Với những nỗ lực không ngừng của bản thân, từ một cô giáo dạy cấp 3, CEO Nguyễn Hà Phương đã chuyển hướng qua kinh doanh lĩnh vực làm đẹp và gặt hái được rất nhiều thành công. Điều đặc biệt ở Ceo Nguyễn Hà Phương là cả hai lĩnh vực mà chị đang hoạt động lại không hề có bất kỳ mối liên quan mật thiết nào cả, có chăng chỉ là chúng đều hướng tới những nét đẹp hoàn mỹ cho người và cho đời mà thôi.

Cơ duyên với ngành làm đẹp

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề làm đẹp của mình, Nguyễn Hà Phương cho biết giai đoạn trước, trên khuôn mặt chị xuất hiện rất nhiều nám và tàn nhang do sử dụng phấn trang điểm chưa đúng cách. Là người yêu thích cái đẹp, chị quyết tâm nghiên cứu và tìm cách tự điều trị cho bản thân mình đẹp hơn.. Sau hơn 03 năm nghiên cứu về da và phương pháp đặc trị nám. Nguyễn Hà Phương bắt đầu vạch ra cho mình một kế hoạch dài hơi, đi học chuyên môn ở các địa chỉ uy tín về làm đẹp để nắm vững kiến thức và định hình được con đường kinh doanh mới, lựa chọn những công nghệ mới và phù hợp nhất mang về phục vụ cho đứa con tinh thần của mình – Missha Beautiful Spa ra đời.

Missha Beautiful Spa tọa lạc ngay trung tâm đường Lũy Bán Bích thông qua Âu Cơ (40/3 Tân Thành, Tân Phú)

Qua cuộc trò chuyện chúng tôi nhận ra rằng ở cô gái xinh đẹp này thật sự ngoài tài năng chị còn là một phụ nữ rất bản lĩnh. Chúng được chứng minh bằng chính những hành động và chuỗi thành tích đáng nể mà chị gặt hái được trên chặng đường đã đi qua. Ngoài vai trò là một CEO thì Nguyễn Hà Phương cũng đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế như: Chuyên gia cố vấn chiến lược Spa cấp cao, Ban giám khảo cuộc thi ‘Tìm kiếm tài năng làm đẹp 2021…

Khó khăn là hiển nhiên cần bình tâm đối diện

Ai từng bước vào con đường kinh doanh cũng biết rằng, bức tranh mình vẽ ra dẫu đẹp đẽ đến mấy thì hiện thực cũng sẽ khiến mình không thể tưởng tượng bởi những khó khăn xuất hiện bất ngờ trên đường đi. Và Nguyễn Hà Phương cũng không ngoại lệ, chính niềm đam mê làm đẹp đã đưa cô đến quyết định theo đuổi con đường vốn nhiều hương hoa nhưng cũng không ít chông gai. Để rồi sau đó, chị “tự thân vận động” thành lập thương hiệu “Missha Beauty Spa” chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp uy tín nhất hiện nay.

Những chông gai do chưa thông thạo thị trường, nguồn vốn đầu tư, bên cạnh đó, trở ngại lớn nhất theo cô đó chính là khách hàng, việc xây dựng một thương hiệu trở nên uy tín và được khách hàng tin tưởng là điều vô cùng khó khăn. Áp lực và trách nhiệm, cô biết rằng mình phải luôn cố gắng nhiều hơn nữa, không chỉ đòi hỏi cao ở bản thân mình, mà cô còn yêu cầu nhân viên phải luôn nỗ lực cầu tiến.

Để “Missha Beauty Spa” trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín như hiện nay thì cảm giác thất bại sẽ là một trải nghiệm đương nhiên xuất hiện để khiến bạn biết rằng mình đang ở đâu và mình cần làm gì. Tự mình trải qua vô vàn khó khăn nên hiện tại Nguyễn Hà Phương có thể tự tin nói rằng mình đang rất thành công với công việc mà bản thân đã quyết tâm theo đuổi.

Trao giá trị làm đẹp tốt nhất cho mọi người

Trên thị trường hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ luôn phải đối mặt với những cám dỗ về lợi nhuận mà vô tình quên đi nhiệm vụ làm đẹp hiệu quả của mình. Để tránh nguy cơ đó sẽ xảy ra, Nguyễn Hà Phương luôn tự nhắc mình tỉnh táo để theo đuổi con đường phát triển bền vững, không chỉ kinh doanh có “tâm” mà còn phải có “tầm”. Kỳ vọng mà cô đặt ra không gì khác hơn là được làm đẹp cho khách hàng với mong muốn mỗi vị khách đến với cô khi trở về đều có thể khoác lên mình vẻ ngoài rạng rỡ và tự tin

Tự hào trên hành trình đi đến thành công

Có được những thành tựu như ngày hôm nay, Nguyễn Hà Phương luôn trân trọng những người đã ủng hộ và tin tưởng cô, đó là gia đình, đối tác và khách hàng, là những người đồng nghiệp…

Hiện tại, trên cương vị là một nữ doanh nhân thành công, CEO Nguyễn Hà Phương vẫn không ngừng học hỏi, tìm kiếm các phương pháp làm đẹp hiệu quả. Chị thường xuyên tham dự các cuộc hội thảo, học hỏi từ các bậc thầy chuyên ngành trong cùng lĩnh vực. Không những là một nhà điều hành xuất sắc mà chị còn là người đề ra các giải pháp cũng như xây dựng chiến lược kinh doanh và đào tạo học viên, Setup chuyên nghiệp cho các Spa thẩm mỹ trên cả nước.

CEO Nguyễn Hà Phương đảm nhận vị trí Ban giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng làm đẹp 2021

Với những gì đã trải qua có thể thấy Nguyễn Hà Phương là một trong những tuýp người hiện đại sống bền bỉ và kiên định với những quyết định của mình. Cũng như cô đã từng nói:“Tuổi trẻ là món quà vô giá của mỗi người, bạn có thể làm sai và nó cho bạn thời gian để làm lại. Vì vậy, để tận dụng hết món quà đó, bạn hãy sẵn sàng dấn thân, trải qua đau thương và học cách rút kinh nghiệm để thành công.”

Ngọc My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button