Chia sẻLàm Đẹp

Chuyên gia Thảo Lê và hành trình đem lại sắc đẹp, cho người phụ nữ.

Là người phụ nữ đứng đầu Trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín: Lee Spa & Clinic, Chuyên gia Thảo Lê đã tạo ra một làn sóng tích cực tới đông đảo các bạn trẻ không chỉ bởi tài năng, vẻ ngoài xinh đẹp mà vì lý tưởng cốt lõi của cô mỗi bước đi trong sự nghiệp đó là mong muốn mang tới sự tự tin dành cho những người phụ nữ.

Là một người phụ nữ, Thảo Lê yêu thích công việc làm đẹp và mong muốn rằng mình không chỉ làm đẹp riêng cho bản thân mà còn cho nhiều chị em khác. Nhận thấy ngành Spa lúc đó đang vô cùng phát triển tại Việt Nam. Bởi vì sự phát triển quá mạnh mẽ và nhanh chóng, cho nên sự ra đời của hàng loạt những trung tâm khiến thị trường spa bị xuống cấp. Việc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp mọc lên như nấm mà không đảm bảo chuyên môn về nghề nên đã có nhiều trường hợp gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của khách hàng cũng như đánh mất niềm tin mà khách hàng dành cho dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.”  

Không chỉ dừng lại ở việc tuyển chọn gắt gao đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức về ngành, cùng với việc mở rộng các cơ sở của Lee Spa & Clinic, chuyên gia Thảo lê đã nâng tầm thương hiệu bằng việc kết hợp công nghệ hiện đại từ các nước đứng đầu về dịch vụ Spa và các sản phẩm làm đẹp nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra bản thân cô cũng liên tục trau dồi kiến thức về nghề. Có thể nói Lee Spa & Clinic là một trung tâm hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất được tích lũy từ kinh nghiệm của Chuyên gia Thảo Lê cùng đội ngũ chuyên viên đã đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường xây dựng sự nghiệp.

Trải qua bao thăng trầm và cống hiến hết mình trên con đường sự nghiệp cùng với tâm huyết đưa ngành Spa lên một tầm cao mới, mong ước lớn nhất của Chuyên gia Thảo Lê, rằng tại Lee Spa & Clinic, khách hàng không chỉ đơn thuần nhận được sự cải thiện về làn da, sắc đẹp mà còn được trao thêm sự tự tin để chị em phụ nữ ngày càng biết yêu thương, chăm sóc bản thân mình hơn. Hy vọng rằng chuyên gia Thảo Lê và Lee Spa & Clinic sẽ gặt hái được thật nhiều thành quả như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button