Làm ĐẹpTin Nổi Bật

Doanh nhân Ngô Thị Diễm – Hành trình kiên trì theo đuổi đam mê trong ngành Làm đẹp đã giúp chị gây dựng được sự nghiệp thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Chiều ngày 30/5 , họp báo công bố The Face Beauty VietNam 2022 được diễn ra tại Khách sạn Lotte Legend (Số 4A Đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1,TP HCM)  Nữ doanh nhân Ngô Thị Diễm tiếp tục thu hút sự chú ý khi trở thành khách mời tham dự đặc biệt của sự kiện quốc gia ngành làm đẹp The Face Beauty Việt Nam 2022.

Doanh nhân Ngô Thị Diễm

Doanh nhân Ngô Thị Diễm – Chủ tịch Công ty TNHH Macbiotech Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu sản xuất và cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng. Không chỉ tạo dựng được uy tín trong kinh doanh, nữ doanh nhân còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tích cực tham gia nhiều chương trình, hoạt động từ thiện

Để có được thành công như ngày hôm nay,doanh nhân Ngô Thị Diễm chia sẻ bí quyết của mình gói gọn trong 2 chữ: Kiên trì. Nhớ lại 2 năm dịch bệnh khó khăn ,nữ doanh nhân cho biết bản thân đã tận dụng thời gian này để nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm mới với chất lượng tốt và giá cả phải chăng như viên uống hậu covid, sản phẩm chăm sóc dành riêng cho nam giới, đồng thời đẩy mạnh việc trao truyền nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe, sức đẹp đến với khách hàng và người dân Việt Nam.

 Doanh nhân Ngô Thị Diễm với bộ Vest trắng sang trọng tham dự sự kiện lớn nhất ngành làm đẹp

Mới đây, nữ doanh nhân Ngô Thị Diễm đã trở thành khách mời đặc biệt – Sự kiện ngành làm đẹp The Face Beauty Việt Nam năm 2022. Sự kiện đầu tiên  sẽ diễn ra tạiTP Hồ chí minh vào hai ngày 28/6/2022. Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, doanh nhân Ngô Thị Diễm cho biết: “Nhờ những chia sẻ của chủ tịch hiệp hội Aipar mà tôi có duyên biết đến và được trở thành khách mời đặc biệt của The face beauty Việt Nam 2022. Bản thân tôi cảm nhận đây là một chương trình quy mô, đẳng cấp, mang nhiều giá trị nhân văn và tôi tin tưởng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức, chương trình sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”.

Chương trình “The Face Beauty Việt Nam 2022, truyền thông và quảng bá thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam hội nhập Quốc tế” nhằm ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành làm đẹp. Được bảo trợ truyền thông và đồng hành của Tạp chí Việt Nam hội nhập và Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh

Cùng chờ đón sự kiện hoành tráng nhất hiện nay ngày 28/6/2022 tại White Place- Phạm văn đồng- Thủ đức- TP HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button