Giải TríTin Nổi Bật

Dương Khắc Linh, Trang Pháp giữ khoảng cách khi chạm mặt

Chiều 19/7, nhóm Oplus tổ chức họp báo giới thiệu album Vol 3 Như mưa ngày nào tại TP HCM. Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Sara Lưu cùng đến chúc mừng Oplus

Chiều 19/7, nhóm Oplus tổ chức họp báo giới thiệu album Vol 3 ‘Như mưa ngày nào’ tại TP HCM. Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Sara Lưu cùng đến chúc mừng Oplus.

Thời gian qua, Dương Khắc Linh và vợ thường xuyên sánh đôi ở các sự kiện. Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào tháng 6/2019 sau một năm hẹn hò.

Thời gian qua, Dương Khắc Linh và vợ thường xuyên sánh đôi ở các sự kiện. Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào tháng 6/2019 sau một năm hẹn hò.

Trang Pháp lẻ bóng tại sự kiện. Nữ ca sĩ giữ khoảng cách, không chụp ảnh cùng tình cũ Dương Khắc Linh. Trang Pháp và nam nhạc sĩ từng có 5 năm mặn nồng bên nhau trước khi chia tay vào năm 2017.

Trang Pháp lẻ bóng tại sự kiện. Nữ ca sĩ giữ khoảng cách, không chụp ảnh cùng tình cũ Dương Khắc Linh. Trang Pháp và nam nhạc sĩ từng có 5 năm mặn nồng bên nhau trước khi chia tay vào năm 2017.

Album Vol 3 Như mưa ngày nào của nhóm Olus gồm các ca khúc nhạc xưa quen thuộc, có cả bolero được phối lại, mang hơi thở trẻ trung hơn. Nhạc sĩ Lê Thanh Tâm tính toán kỹ lưỡng để 4 thành viên trong nhóm phô diễn lợi thế giọng hát và vẫn đảm bảo sự hòa quyện trong CD.

Album Vol 3 ‘Như mưa ngày nào’ của nhóm Oplus gồm các ca khúc nhạc xưa quen thuộc, có cả bolero được phối lại, mang hơi thở trẻ trung hơn. Nhạc sĩ Lê Thanh Tâm tính toán kỹ lưỡng để 4 thành viên trong nhóm phô diễn lợi thế giọng hát và vẫn đảm bảo sự hòa quyện trong CD.

Hồng Nhung diện trang phục đơn sắc đến ủng hộ album mới của Oplus. Cô Bống từng mời đàn em biểu diễn trong liveshow riêng tại Hà Nội nên có mối quan hệ thân thiết. Nữ ca sĩ dành lời khen cho nhóm: Tôi trân trọng tài năng của nhóm. Tôi gọi nhóm là những chàng trai thời đại vì hát nhạc gì các em cũng hát theo cách riêng và mang hơi thở thời đại.

Hồng Nhung diện trang phục đơn sắc đến ủng hộ album mới của Oplus. ‘Cô Bống’ từng mời đàn em biểu diễn trong liveshow riêng tại Hà Nội nên có mối quan hệ thân thiết. Nữ ca sĩ dành lời khen: ‘Tôi trân trọng tài năng của nhóm – những chàng trai thời đại vì hát nhạc gì các em cũng hát theo cách riêng và mang hơi thở thời đại’.

Nhạc sĩ Phương Uyên (giữa) đảm nhận vai trò biên tập cho album, đồng thời dành lời khen cho tâm huyết và phong thái làm việc chuyên nghiệp của nhóm.

Nhạc sĩ Phương Uyên (giữa) đảm nhận vai trò biên tập cho album. Chị dành lời khen cho tâm huyết và phong thái làm việc chuyên nghiệp của 4 giọng ca Hà Nội.

Nhạc sĩ Lê Thanh Tâm (áo xanh) thực hiện phần hoà âm và thu thanh cho CD. Nhóm có triển vọng tốt trong việc hòa bè và luôn đầu tư ở mỗi sản phẩm. Trong quá trình làm việc, nhóm rất chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn sàng hợp tác hoàn thiện sản phẩm, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Nhạc sĩ Lê Thanh Tâm (áo xanh) thực hiện phần hoà âm và thu thanh cho CD. ‘Nhóm có triển vọng tốt trong việc hòa bè và luôn đầu tư ở mỗi sản phẩm. Trong quá trình làm việc, nhóm rất chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn sàng hợp tác hoàn thiện sản phẩm’, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Lê Hiếu (giữa) mặc đơn giản đến chúc mừng thành công của 4 chàng trai Oplus. Trong ngày đầu ra mắt, 300 phiên bản vật lý của album Như mưa ngày nào đã cháy hàng.

Lê Hiếu (giữa) mặc đơn giản đến chúc mừng thành công của 4 chàng trai Oplus. Trong ngày đầu ra mắt, 300 phiên bản vật lý của album ‘Như mưa ngày nào’ đã ‘cháy’ hàng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn (giữa, áo đen) bày tỏ: Từ khi nghe bản demo, tôi đã ấn tượng sản phẩm của nhóm. Các bạn đến với nhạc xưa trong tâm thế mới mẻ và chu đáo trong từng nốt nhạc. CD là album nhạc tôi thích nhất từ trước đến giờ.

Nhạc sĩ Huy Tuấn (giữa, áo đen) bày tỏ: ‘Từ khi nghe bản demo, tôi đã ấn tượng sản phẩm của nhóm. Các bạn đến với nhạc xưa trong tâm thế mới mẻ và chu đáo trong từng nốt nhạc. CD là album nhạc tôi thích nhất từ trước đến giờ’.

Ca sĩ Ái Phương.

Ca sĩ Ái Phương.

Theo Phương Hoa (ngoisao.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button