Sự KiệnTin Nổi Bật

Hội Thảo ‘An Toàn Trong Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ ‘ Chuyên Đề Mũi Do Nd New Day Tổ Chức

Ngày 19/1/2021 , Cty TNHH New Day cùng Bệnh Viện Sao Hàn tổ chức hội thảo thẩm mỹ  ‘ An toàn trong phẫu thuật tạo hình ‘  chuyên đề mũi thành công . Hội thảo các chuyên gia thẩm mỹ cùng hơn 100 khách mời chủ spa quan tâm , Các bác sĩ có tiếng trong phẫu thuật tạo hình thảo luận kiến thức và giải pháp giảm thiểu rủi ro trong phẫu thuật tạo hình . Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngày càng phát triển, ứng dụng công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. 

Tiến sĩ. Bác sĩ Lê Tôn Dũng khai mạc chương trình hội thảo ‘An toàn trong phẫu thuật tạo hình‘ 

Nhu cầu làm đẹp có xu hướng tăng không chỉ ở phụ nữ mà cả nam giới. Tại Việt Nam, nhiều bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa được mở ra với trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp tại nước ngoài. Mở ra bước phát triển mới khi các bên sẽ đồng hành trong công cuộc mở rộng ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ , xây dựng và áp dụng các giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay . 

Đây là Hội thảo tập trung các chuyên gia, Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, tạo hình từ các Bệnh viện trong và ngoài nước với các báo cáo chuyên sâu về tạo hình mũi và thẩm mỹ.

Các khách mời đặc biệt : từ trái qua : Ths.Bs Phan Thị Hồng Vinh -Ths .Bs Lê Văn Sẽ – Bác sĩ CK1 Đinh Triệu Lâm

Tiếp đó, ND NEW DAY muốn hướng đến trong năm 2021 sẽ mở ra thường xuyên các khóa đào tạo “ Tư Vấn Thẩm Mỹ “ để các spa có thể mở rộng dịch vụ thẩm mỹ trở thành các “ Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ “ . Tạo hình Thẩm mỹ Việt Nam đánh giá cao Tạo hình Thẩm mỹ được tổ chức tại Bệnh viện Sao Hàn  một Bệnh viện hiện đại và chuẩn mực góp phần không nhỏ vào thành công của Hội thảo lần này.

Founder Ngô Minh Cty TNHH Đầu Tư New Day chia sẽ mở ra các khoá đào tạo tư vấn thẩm mỹ 

Hội thảo là cơ hội quý báu khi được các bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm, những thông tin cập nhật mới nhất của ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa, ngoại khoa.

Một số hình ảnh tại Hội thảo 

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân chia sẽ kiến thức tạo hình mũi cấu trúc 

Thạc Sĩ . Bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh chia sẽ kiến thức “An toàn trong phẫu thuật tạo hình”

https://www.facebook.com/ndsolutionforspabusiness/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button