Chia sẻLàm Đẹp

Kéo Vàng Trần Mai Tuấn: “Nguồn động lực lớn nhất của tôi là sự tin tưởng và tình yêu từ gia đình.”

Gặt hái được những thành công nhất định trên con đường phát triển chuỗi Hair Bar TUẤN CÒI là một địa chỉ uy tín hàng đầu trong ngành làm đẹp tóc, cuộc sống hiện tại của Nhà thiết kế cùng vợ và hai thiên thần nhỏ luôn khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ. Trần Mai Tuấn đã từng chia sẻ rằng mọi thành công anh đã đạt được cho tới ngày hôm nay đều nhờ mẹ và vợ, hai người phụ nữ quan trọng đã luôn ở bên cạnh chăm sóc và ủng hộ anh hết mình.

Nhận được sự ủng hộ từ gia đình, chàng trai trẻ Trần Mai Tuấn quyết tâm theo học nghề tóc ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Ở độ tuổi đó, khi các bạn đồng trang lứa vẫn đang băn khoăn về tương lai của mình thì mục tiêu của Tuấn lại rõ ràng hơn bao giờ hết rằng mình sẽ trở thành một người thợ cắt tóc giỏi, kiếm thật nhiều tiền để có thể chăm lo cho gia đình. Anh nói: “Mẹ luôn là người ủng hộ mọi quyết định của mình một cách vô điều kiện và chính vì sự tin tưởng ấy nên mình luôn cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt khóa học và đi làm.” Trong khoảng 10 năm đi làm thợ cho nhiều salon lớn nhỏ khác nhau, Tuấn luôn được chọn là thợ cắt chính và nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng.

Cuộc gặp gỡ định mệnh của anh và vợ vào năm 2011 cũng chính là nguồn động lực để anh phát triển một cửa hàng riêng. Trần Mai Tuấn chia sẻ: “Những năm 2012-2014 là thời điểm nghề tóc đang rất hot, ai ai cũng đi học tóc, mình bỗng nhiên cảm thấy mất phương hướng và lạc lõng vô cùng. Cũng chính lúc ấy, vợ mình đã khuyến khích mình nên tham gia cuộc thi “Vua Tóc 2014”. Sau cuộc thi, mình đã tìm được sự khác biệt, một nét riêng, đó là phong cách của Trần Mai Tuấn. Mọi điều xảy đến đều vô cùng tươi mới, vẫn là mình nhưng ở một phiên bản khác đặc biệt hơn. Và món quà tuyệt vời hơn cả đó chính là sự ra đời của bé Hạo Nam – con trai lớn của mình và sau đó là bé Hạo Dân.”

Sau Vua Tóc 2014, anh đã đạt thêm 2 giải thưởng lớn là Kéo Vàng Nghệ Thuật 2015 và Oscar for Hair 2016. Trần Mai Tuấn tiếp tục trau dồi thêm vốn kiến thức ngành tóc bằng việc tham gia và tốt nghiệp những khóa học chuyên sâu của những thương hiệu lớn không chỉ ở trong nước mà còn ở ngoài nước đó là: L’Oréal Vietnam, Tigi Vietnam, -Elle Academy, Tony&Guy Singapore, L’Oréal Malaysia, Vidal Sassoon Academy Shanghai, … Vợ của anh là một người có đam mê vô cùng lớn với thời trang, nhưng chị đã chấp nhận lùi về phía sau để hỗ trợ anh trên con đường sự nghiệp và chăm sóc chu đáo cho gia đình. Bởi vậy, anh cảm thấy có lỗi với chị rất nhiều và không ngừng cố gắng hơn nữa với mong muốn bù đắp cho chị bằng thành công của chính bản thân mình.

 

Có thể nói, hậu phương vững chắc của nhà thiết kế Trần Mai Tuấn là sự tin tưởng tuyệt đối từ người mẹ và lý chí của người vợ, luôn kéo anh trở về đúng với con đường anh đang đi và vực anh dậy sau mỗi lần vấp ngã. Bởi vậy, gia đình là nguồn động lực to lớn nhất giúp anh vượt qua mọi khó khăn trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Thật may mắn khi có những người thân yêu luôn ở bên cạnh đồng hành cùng ta trong suốt quãng đường sự nghiệp, là chỗ dựa và là đòn bảy vững chắc nâng ta đến gần với thành công.

B.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button