Sự KiệnTin Nổi Bật

Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) tổ chức chương trình khảo sát đào tạo “Master Beauty International 2023”

Master Beauty International 2023 cùng Hội đồng quốc tế và các Hội đồng trưởng ban giám khảo và thành viên ban giám khảo là các Ceo có nhiều thâm niên và thành công trong ngành làm đẹp.

Tiếp nối thành công chương trình “ Master Beauty International 2023” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 10/05/2023 trong khuôn khổ các hoạt động của Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) đã tổ chức thành công buổi khảo sát đào tạo với chủ đề “Master Beauty International 2023” tại Hà Nội .Các ceo có thâm niên và thành công trong ngành làm đẹp Việt Nam được chọn làm Hội đồng trưởng ban giám khảo và ban giám khảo cùng hội đồng quốc tế là các chuyên gia quốc tế.

Chương trình có sự tham dự của bà Phạm Thị Bằng Giang – Phó Chánh văn phòng Hội Thông tin Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Bộ Khoa học và Công nghệ) và ông Đinh Xuân Phong – Tổng biên tập NXB Thể thao và Du lịch (Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch) , các thành viên ban lãnh đạo VBBC  cùng gần 500 các doanh nhân ngành làm đẹp khu vực miền Bắc.

Để  bày tỏ sự trân quý của các hội viên, Liên chi hội luôn tạo ra các chương trình sự kiện để mọi người cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung để cùng phát triển. Chương trình này cũng là dịp giúp cho các doanh nhân, hội viên ngành làm đẹp thử sức và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức chuyên ngành cùng kết nối và học hỏi thêm các kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Hội đồng quốc tế , hội đồng trưởng ban giám khảo và hội đồng thành viên ban giám khảo tại chương trình

Để tổ chức được chương trình khảo sát đào tạo hay nhất phải có sự góp mặt của các CEO lớn và có nhiều thâm niên trong nghề. Master Beauty International 2023 đã chọn MASTER Trịnh Minh Nguyệt ceo  Éste Beauty Center vao hội đồng ban giám khảo.

Master Trịnh Minh Nguyệt cùng hội đồng quốc tế tại chương trình

Tham gia vai trò ban giám khảo , Master Minh Nguyệt  mong muốn trao giá trị cho các bạn thí sinh và giúp các bạn vượt qua chính bản thân mình. Trong tương lai cô muốn mang Thương hiệu Éste đến gần với mọi người và đem vẻ đẹp trao đi cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Master Minh Nguyệt trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho các thí sinh

Với mục tiêu và sứ mệnh của mình , master Minh Nguyệt mong muốn công hiến cho ngành làm đẹp, mang công nghệ làm đẹp đến cho các chị em phụ nữ , giúp các chị em phát triển cả về nhan sắc – trí lực cũng như đào tạo cho các bạn biết nghề ra trao giá trị từ chính nghề làm đẹp sức khoẻ con người.

Bên cạnh đó ,Ban tổ chức cũng chọn master Nguyễn Thị Hương – ceo Thẩm Mỹ Viện HƯƠNG ARIO.

Master Nguyễn Thị Hương cùng hội đồng quốc tế tại chương trình

Với kinh nghiệm nhiều năm  trong nghề, Master Nguyễn Thị Hương đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong ngành như : Bàn tay vàng uy tín năm 2022 , Thương hiệu làm đẹp uy tín năm 2021 …và cô   đã đào tạo ra rất nhiều học viên, các spa uy tín trong nước.

Master Nguyễn Thị Hương chấm thi tại chương trình

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành , Master Minh Nguyệt   và Master Nguyễn Thị Hương   mong muốn đem tới cho khách hàng và các học viên những dịch vụ tốt nhất , chất lượng nhất để phục vụ cho khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button