Làm ĐẹpSự Kiện

Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) tổ chức chương trình khảo sát đào tạo “Master Beauty International 2023”

Master Beauty International 2023 cùng Hội đồng quốc tế và các Hội đồng trưởng ban giám khảo và thành viên ban giám khảo là các Ceo có nhiều thâm niên và thành công trong ngành làm đẹp.

Tiếp nối thành công chương trình “Master Beauty International 2023” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 10/05/2023 trong khuôn khổ các hoạt động của Liên chi hội doanh nhân làm đẹp Việt Nam (VBBC) đã tổ chức thành công buổi khảo sát đào tạo với chủ đề “Master Beauty International 2023” tại Hà Nội .Các ceo có thâm niên và thành công trong ngành làm đẹp Việt Nam được chọn làm Hội đồng trưởng ban giám khảo và ban giám khảo cùng hội đồng quốc tế là các chuyên gia quốc tế.

Chương trình có sự tham dự của bà Phạm Thị Bằng Giang – Phó Chánh văn phòng Hội Thông tin Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Bộ Khoa học và Công nghệ) và ông Đinh Xuân Phong – Tổng biên tập NXB Thể thao và Du lịch (Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch) , các thành viên ban lãnh đạo VBBC  cùng gần 500 các doanh nhân ngành làm đẹp khu vực miền Bắc.

Để  bày tỏ sự trân quý của các hội viên, Liên chi hội luôn tạo ra các chương trình sự kiện để mọi người cùng sinh hoạt trong ngôi nhà chung để cùng phát triển. Chương trình này cũng là dịp giúp cho các doanh nhân, hội viên ngành làm đẹp thử sức và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức chuyên ngành cùng kết nối và học hỏi thêm các kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.

Hội đồng quốc tế , hội đồng trưởng ban giám khảo và hội đồng thành viên ban giám khảo tại chương trình

Để tổ chức được chương trình khảo sát đào tạo hay nhất phải có sự góp mặt của các CEO lớn và có nhiều thâm niên trong nghề. Master Beauty International 2023 đã chọn MASTER Nga Nguyễn Ceo Nga Nguyễn Beauty  vào hội đồng ban giám khảo.

Master Nga Nguyễn nhận chứng nhận và kỷ niệm chương ban giám khảo  tại chương trình

Với 12 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp , master Nga Nguyễn  mong muốn được tham gia chương trình với vai trò Ban giám khảo để có thể mang đến nhiều điều bổ ích, đưa ra những nhận xét công tâm và tìm kiếm những thí sinh tiềm năng.

Master Nga Nguyễn hỗ trợ và chấm thi cho thí sinh tại chương trình

Master Nga Nguyễn luôn  truyền nghề bằng cái tâm,  bằng sự đổi mới, năng động, sáng tạo và bắt kịp những xu hướng của thời đại. Tôi đang ấp ủ, nghiên cứu và sắp tới sẽ cho ra đời sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc da, sứ mệnh là mang tới cho chị em phụ nữ Việt Nam xa hơn là toàn thế giới một vẻ đẹp theo mong muốn – master Nga Nguyễn chia sẻ

Bên cạnh đó , Hội đồng   ban giám khảo còn có sự tham dự của Master Nguyễn Thị Cúc.

Master Nguyễn Thị Cúc cùng với hội đồng quốc tế tại chương trình

Với kinh nghiệm nhiều năm học tập kiến thức thẩm mỹ với nhiều chuyên gia quốc tế và hơn sáu năm kinh nghiệm trong nghề, Master Nguyễn Thị Cúc   đã đào tạo ra rất nhiều học viên, các spa uy tín trong nước.

Master Nguyễn Thị Cúc nhận chứng nhận và kỷ niệm chương ban giám khảo tại chương trình

Với nhiều năm hoạt động và tích lũy khá nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.Sắp tới, tôi muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành làm đẹp Việt Nam  – Master Nguyễn Thị Cúc  chia sẻ

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành , Master Nga Nguyễn  và Master Nguyễn Thị Cúc   mong muốn đem tới cho khách hàng và các học viên những dịch vụ tốt nhất , chất lượng nhất để phục vụ cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button