Giải TríTin Nổi BậtTin tức

Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương tài trợ 4 chiếc vương miện tinh xảo cho cuộc thi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023

Mới đây, cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023 đã chính thức diễn ra buổi công bố cuộc khi và nhận được nhiều sự chú ý đến từ phía khán giả.

Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu 2023 là một cuộc thi nhan sắc quốc tế được UBND tỉnh Đắk Nông cấp chủ trương số 7337/UBND-KGVX ngày 16/12/2022 theo nghị định 144, do Công ty TNHH giải trí LD thực hiện, Viện nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC) chỉ đạo.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn cầu năm 2023 là lần đầu tiên được tổ chức nhằm mang đến sân chơi bổ ích và ý nghĩa dành riêng cho giới doanh nhân. Theo đó, người được lựa chọn trao chiếc vương miện xứng đáng sẽ phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt là còn lan toả những thông điệp nhân văn, ý nghĩa từ chương trình.

Không những vậy, cuộc thi này còn mong muốn là cơ hội để những nữ doanh nhân tài ba có thể cọ sát, học hỏi và thể hiện bản lĩnh cùng tài năng của mình. Cuộc thi sẽ được diễn ra và thời điểm từ 12/3 đến 21/3/2023 tiếp tục khẳng định vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, đất, người Đắk Nông và Tây Nguyên. Qua đó,  góp phần tuyên truyền chủ trương phát triển du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọ.

Đặc biệt được quan tâm trong buổi họp báo công bố cuộc thi này ắt hẳn phải kể đến sự trình làng của 3 chiếc vương miện tinh xảo. Được biết, 3 chiếc vương miện này được tài trợ bởi nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thị Thanh Hương với giá trị lên đến con số hơn 8 tỷ đồng.

Nghệ nhân Thanh Hương cùng Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu công bố chiếc vương miện

Theo chia sẻ từ phía nghệ nhân Hồ Thanh Hương thì 3 chiếc vương miện được trao cho bên Ban tổ chức cuộc thi sẽ dành tặng cho 3 vị trí là Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2. Bên cạnh đó, ở cuộc thi hoa hậu doanh nhân quốc tế lần này, nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương còn đặc biệt chuẩn bị riêng một chiếc vương miện phụ dành cho việc quảng bá và sẽ đảm nhận việc đại sứ hình ảnh cho cuộc thi. Tại đây, nghệ nhân Thanh Hương đã cùng Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu cùng nhau công bố chiếc vương miện này.

Xuất hiện sang trọng và lộng lẫy tại buổi lễ bàn giao vương miện, nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương cũng đã có những chia sẻ nhiệt huyết dành cho cuộc thi lần này. Chị cũng hy vọng rằng với sân chơi lần đầu tiên dành cho các nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh thì đây hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều cơ hội để người đẹp doanh nhân được toả sáng và thể hiện trọn vẹn tài năng của mình.

Với các điều kiện đăng ký không hạn chế các điều khoản tham gia thuận lợi nên cuộc thi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng nữ doanh nhân quốc tế với hơn 20 quốc gia tham dự. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là cầu nối kêu gọi cộng đồng nữ doanh nhân giao lưu, tỏa sáng và thành công để chung tay cùng nhau thực hiện các sứ mệnh vì cộng đồng.

P.N

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button