Sự KiệnTin Nổi Bật

Nghệ nhân kim hoàn Hồ Thanh Hương ngồi ghế nóng cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên” năm 2022

Tối 10/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang tổ chức cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên” năm 2022. Xuất hiện trong trang phục lộng lẫy, nghệ nhân kim hoàn Hồ Thanh Hương vinh dự được ngồi ghế nóng để tìm ra chủ nhân của chiếc vương niệm Sen Trắng cùng với những giải thưởng phụ khác dành cho các thí sinh.

Nghệ nhân kim hoàn Hồ Thanh Hương ngồi ghế nóng cuộc thi “Người đẹp Xứ Tuyên năm 2022”

Vòng chung kết cuộc thi “Người đẹp Xứ Tuyên” năm 2022 với sự góp mặt của  22 thí sinh đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh trải qua 4 phần thi: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trình diễn trang phục áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội và phần thi ứng xử dành cho 5 gương mặt xuất sắc nhất.

Diện bộ váy dạ hội màu đen có thiết kế bắt mắt, nghệ nhân kim hoàn Hồ Thanh Hương được mọi người khen gợi ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Chia sẻ về vai trò của mình tại cuộc thi này, chị cho biết: “Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên năm 2022 tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái xứ Tuyên về sắc vóc, trí tuệ, lòng nhân ái; đồng thời là dịp để quảng bá, giới thiệu những hình ảnh đặc sắc nhất về mảnh đất con người Tuyên Quang đến với nhân dân, bạn bè trong nước và quốc tế. Chính vì mang những ý nghĩa sâu sắc trên mà tôi nghĩ chúng ta cần quảng bá và phát triển cuộc thi này ngày càng lớn mạnh hơn nữa trong những năm tiếp theo”.

Chị Hồ Thanh Hương đem đến cuộc thi chiếc vương niệm Sen Trắng

Được biết chủ nhân của chiếc vương niệm chính là thí sinh Vũ Phương Thảo

Ngoài việc tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện, chị Hồ Thanh Hương còn mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến với các thí sinh, giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc thi và kể cả khi trở về với cuộc sống thường nhật.

Khi BTC cuộc thi công bố danh sách nghệ nhân hoàn kim Hồ Thanh Hương sẽ ngồi vị trí ghế nóng thì mọi người vô cùng phấn khích. Ai cũng dành cho chị sự tin tin rất lớn vì trước đó chị đã có kinh nghiệm làm giám khảo nhiều cuộc thi dành cho phái đẹp như: trưởng ban giám khảo Ms Community World Business 2020; Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022; Viet Nam Makeup Talent 2022 – cuộc thi Tìm kiếm tài năng trang điểm Việt Nam 2022; Nét đẹp sinh viên 2022,…

Chị Hồ Thanh Hương chụp hình cùng với các nghệ sĩ

Ngoài đảm nhận vị trí ghế nóng, chị Hồ Thanh Hương và thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ còn mang đến cuộc thi chiếc vương miện cao quý Sen Trắng. Được biết, vương miện được sáng tạo, lên bản vẽ, thiết kế tỉ mỉ trong suốt hơn 1 tháng bởi bàn tay của nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương. Lấy nguồn cảm hứng từ hoa sen – Quốc hoa của dân tộc, nghệ nhân Hồ Thanh Hương chọn bông sen trắng là biểu tượng toát lên vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao và trong sáng cũng giống như người thiếu nữ Tuyên Quang, không chỉ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp của tri thức.

Nghệ nhân kim hoàn Hồ Thanh Hương đã mang đến cuộc thi nhiều bài học cũng như kinh nghiệm đáng quý

Nghệ nhân Hồ Thanh Hương là một doanh nhân tài ba trong lĩnh vực kinh doanh trang sức ngọc trai. Chỉ trong vòng mấy năm, “bà trùm” Hồ Thanh Hương cùng thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đã tài trợ vương miện cho rất nhiều cuộc thi nhan sắc và giá trị của mỗi chiếc vương miện đều có giá hàng tỉ đồng. Bên cạnh đó chị còn được mệnh danh là nữ doanh nhân mang đến tài lộc và may mắn cho khách hàng khi những sản phẩm chị mang đến cho khách hàng và mang đến thành công cho chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button