Doanh nhânSự KiệnTin Nổi Bật

Nữ Doanh nhân Đinh Ngọc Phượng lọt Top 33 cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam

Là một nữ Doanh nhân nổi tiếng được nhiều người biết đến trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thời trang Veston cao cấp và  thực phẩm chức năng nổi tiếng tại đất Hà Thành. Mới đây, nữ doanh nhân Đinh Ngọc Phượng đã tham gia dự thi cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021, với tài sắc vẹn toàn của mình, nữ doanh nhân đã lọt vào Top 30 vượt qua hàng trăm thí sinh dự thi khác.


Nhan sắc xinh đẹp của vị nữ doanh nhân sinh năm 1990

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, với truyền thống hoạt động kinh doanh lâu năm của gia đình cùng với niềm đam mê từ bé nên vị nữ CEO của thương hiệu Vest Venesto và Sâm Triều Tiên đã phát triển 2 thương hiệu nổi tiếng đất Hà Thành.

Tốt nghiệp Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội với tấm bằng khá giỏi cùng với những giải thưởng vô cùng nổi bật như đạt danh hiệu Á Khôi của trường năm 2010, cùng với những giải thưởng về học tập danh giá khác nên nữ doanh được đánh giá rất cao trên con đường phía trước của mình.
Tài sắc vẹn toàn của vị nữ doanh nhân Hà Thành

 

Mặc dù xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh, nhưng không vì thế mà nữ doanh nhân dựa dẫm vào gia đình.

“Tôi đã xác định mục tiêu bản thân ngay từ khi bước chân vào cánh cửa Đại học đó chính là phải tự chủ về tài chính, không được phục thuộc vào gia đình. Những năm tháng học Đại học, tôi đã kinh doanh đủ thứ từ bán quần áo online, làm thêm…nên sau khi ra trường tôi đã nhanh chóng có kinh nghiệm kha khá để khởi nghiệp.”- Vị nữ doanh nhân chia sẻ.

Được biết sau 8 năm hoạt động kinh doanh trong nghề, vị nữ doanh nhân đã có cho mình những vị trí mà nhiều người mơ ước như Founder của Thương hiệu thời trang vest Venesto, CEO của Thương hiệu Sâm Triều Tiên… đó đều là những thương hiệu nổi tiếng trong nước được nhiều người biết đến.

L.A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button