Hoa HậuSự KiệnTin tức

The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Năm 2022, Doanh nhân Lý Thảo Kỳ - Giám đốc công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tầm Khu vực và Quốc tế nhằm mục đích giao lưu hữu nghị giữa các Doanh nhân Việt Nam và Doanh nhân các nước trên Thế giới.,

Lý Thảo Kỳ đã không còn là cái tên xa lạ đối với công chúng sau những cống hiến tạo nên các đấu trường nhan sắc nổi tiếng và đưa nhan sắc Việt vươn ra quốc tế. Dưới sự dẫn dắt tài giỏi của mình công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation đã tạo được tiếng vang trong các lĩnh vực như tổ chức các chương trình nâng cao kiến thức về công nghệ Thẩm mỹ Quốc tế cho các các nhân, chủ doanh nghiệp ngành làm đẹp, tổ chức thường niên các cuộc thi ngành làm đẹp, các cuộc thi hoa hậu, tìm kiếm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, thực hiện xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế.

Cuộc Thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á Thái Bình Dương 2022 sẽ diễn ra vào ngày 29 – 31/07/2022 tại Manila, Philippines. với sự tham gia của hơn 300 thí sinh doanh nhân đến từ nhiều nước trên thế giới, nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và trí tuệ của cộng đồng nữ doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương, sân chơi này đồng thời là cơ hội trải nghiệm, giao lưu văn hóa, thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực. Đồng thời cũng là cơ hội tốt để chúng ta kết nối, giới thiệu hình ảnh, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nói về việc tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương 2022”, doanh nhân Lý Thảo Kỳ chia sẻ: “Tôi dành rất nhiều tâm huyết cho cuộc thi trên – nơi tôn vinh sắc vóc, tài năng của cộng đồng nữ doanh nhân và xây dựng cơ hội giao lưu, kết nối cùng nhau phát triển.  

 

Theo chia sẻ của doanh nhân Lý Thảo Kỳ, Đăng ký tham gia chương trình miễn phí, mỗi Doanh nhân sẽ được tặng 01 gian hàng miễn phí để trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp mình. Người tham dự chỉ lo chi phí đi lại ăn ở trong chương trình được công ty du lịch lo tron gói là: 19.950.000/đồng (mười chín triệu chín trăm năm mươi nghìn đồng), bao gồm vé máy bay khứ hồi, khách sạn 4 sao, ăn ở trong chương trình từ 29, 30,31/07/2022.

Hạng mục gồm 3 trang phục:

  1. Đồ tắm (theo hình mẫu).
  2. Áo Dạ Hội
  3. Áo dài Việt Nam.

Chương trình được đưa tin từ các đơn vị truyền thông Philippines và Việt Nam

Khách mời tham dự:

– Đại diện Đại Sứ Quán VietNam tại Philippines.

– Nguyên Nữ Hoàng Maria Tultana Philippines.

– Hoa hậu, Người mẫu, diễn viên Philippines.

Lưu ý: 1/. Gian hàng trưng bày có số lượng giới hạn nên ưu tiên cho những doanh nghiệp đăng ký trước từ nay đến hết ngày 10/06/2022.

2/. Giá tour trên chỉ áp dụng có thời hạn đến hết ngày 15/06/2022.

3/. Sau ngày 15/06/2022. Chương trình sẽ áp dụng chi phí tăng theo giá đăng ký khách lẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation
  • Website: https://aphcaasianvietnam.com/
  • Email: mimosaco.info@gmail.com
  • Hotline: 09063 28377

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button