Làm ĐẹpSự Kiện

Thu Venus : nữ Bác sỹ tài năng xuất hiện tại thảm đỏ The Face Beauty 2022

 Vào chiều ngày 30/5/2022 vừa qua tại Khách sạn Lotte Legend (Số 4A Đường Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Siêu đại hội Ngành làm đẹp quy mô lớn nhất Việt Nam The Face Beauty 2022.

Sự kiện The Face Beauty dành riêng cho ngành thẩm mỹ sắp diễn ra với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp sáng giá Bác sỹ Thu Venus đồng thời là CEO của chuỗi Thẩm mỹ viện Thu Venus cũng không quên chọn mặt gửi vàng khi trở thành khách mời vinh dự cho sự kiện. Mục tiêu vì cộng đồng chăm sóc sắc đẹp của chương trình cũng là mong muốn của nữ CEO quyền lực đối với ngành nghề thẩm mỹ.

Họp báo với sự góp mặt các Bác sỹ, Master…trong ngành thẩm mỹ làm đẹp

Nữ Bác sỹ chia sẻ: “Với vai trò là thành viên của ban cố vấn về chuyên môn : Tôi rất vinh dự là khách mời đại diện cho Thẩm mỹ viện Venus tham dự họp báo The face Beauty Việt Nam. Chương trình là một sự kiện quy tụ toàn doanh nghiệp kinh doanh làm đẹp nên hầu như họ rất biết cách để tôn vinh vẻ đẹp của mình một cách hoàn hảo nhất. Hứa hẹn sẽ là một Siêu Đại Hội hoành tráng nhất Việt Nam vào tháng 6 này.”

Bác sỹ Thu Vennus trong ca mổ tại bệnh viện

Thẩm mỹ viện Thu Venus với quy mô 1 xưởng răng với hệ thống 5 ghế răng – tại số 310 phố Trung Kính Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thẩm mỹ viện Thu Venus cũng đã kết hợp với các Bác sỹ Răng Hàm Mặt cùng với hệ thống Thẩm mỹ viện tại 23/2 Fusolan Sơn Lộc, Sơn Tây Hà Nội tại đây tất cả dịch vụ khách hàng đều hài lòng và tin tưởng gửi gắm nhan sắc.

Nữ bác sỹ còn nhập và phân phối các sản phẩm Collagen để phục vụ cho chị em

Các dịch vụ ngoại khoa đều được thực hiện tại Viện Đa khoa Hà Thành,  ở đây Thẩm mỹ viện Thu Venus kết nối với các bệnh viện và phòng mổ, tại bệnh viện kết hợp với Bác sỹ Trần Anh Tuấn.Tài năng,  kiến thức rộng, sau nhiều năm kinh nghiệm Thu Venus được mời giảng dạy tại các trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hà Nội.

Majic Line là chỉ thẩm mỹ nội khoa được nhiều Bác sỹ tin dùng

Đến với đại hội với cương vị là thành viên trong Ban cố vấnThu Venus còn mang đến đại hội 1 gian hàng “chỉ Collagen Majic Line” của Công ty TNHH Global Aesthetlc, ngoài ra còn có sản phẩm làm đẹp không thể thiếu cho chị em đó là sản phẩm nước uống Collagen 20000 Plus và viên uống giảm cân Charice Vita fit nhập chính hãng USA

Chương trình “The Face Beauty Việt Nam 2022, truyền thông và quảng bá thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam hội nhập Quốc tế” nhằm ghi nhận đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong ngành làm đẹp.

Cùng chờ đón những chia sẻ từ doanh nghiệp tại siêu đại hội The Face Beauty Vietnam 2022 vào ngày 28/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button