Chia sẻThời TrangTin Nổi Bật

Trần Nguyễn Ngọc Trang vẫn không quên trang phục truyền thống của mình trong ngày cưới 14.02.2023

Áo dài Việt Nam là trang phục truyền thống gắn bó với tất cả những người phụ nữ Việt Nam từ lúc đi học phổ thông đến đi làm. Không những ở bất kỳ vùng miền nào ở Việt Nam hay trên thế giới, người Việt Nam hay những người phụ nữ trên thế giới dù đi xa đến đâu cũng muốn quay về và đều mong muốn được mặc chiếc áo dài Việt Nam. Chiếc áo dài Việt Nam vẫn có nhiều thiết kế riêng, nét đẹp riêng, đặc sắc, kiêu sa, tinh tế từ xa xưa đến thời nay, giản dị nhưng mạnh mẽ.

Cũng như bao người phụ nữ ở Việt Nam, Trần Nguyễn Ngọc Trang vẫn không bao giờ quên trang phục truyền thống này từ lúc đi học đến lúc lớn lên, đi làm hay mặc áo dài trong bất kỳ sự kiện trang trọng nào ở Việt Nam.

Dấu ấn chiếc áo dài Việt Nam qua thời gian vẫn luôn gắn bó với chị và được chị lưu lại dù có học tập hay làm việc ở nước ngoài trên con đường sự nghiệp của mình.

Chị Trần Nguyễn Ngọc Trang với chiếc áo dài màu trắng được tặng giấy khen nghiên cứu khoa học ở trường đại học – giải khuyến khích – thứ 5 từ phải đếm qua. “Áo dài nghiên cứu khoa học”
Chị Trần Nguyễn Ngọc Trang được chụp hình lưu niệm với quý thầy cô ở trường đại học
Trần Nguyễn Ngọc Trang mặc áo dài bảo vệ luận văn tốt nghiệp. “Áo dài bảo vệ luận văn và tốt nghiệp Đại học”
Trần Nguyễn Ngọc Trang tại lễ tốt nghiệp Đại học với bạn bè – trang phục tốt nghiệp và áo dài.

Áo dài vẫn gắn bó với chị Trần Nguyễn Ngọc Trang khi công tác và làm việc nước ngoài. “Áo dài lái ô tô đi làm và lái máy bay”
Đặc biệt, chiếc áo dài vẫn là ưu tiên của chị Trần Nguyễn Ngọc Trang trong ngày cưới của mình ngày 14/2/2023. “Áo dài Vu Quy”
Chị Trần Nguyễn Ngọc Trang với tà áo dài cùng chồng trong ngày cưới tại Long Biên Palace – https://truestars.asia

H.M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button