Làm ĐẹpTin Nổi BậtTin tức

Vinh danh CEO top 99 Awards Beauty Solution For Spa Business đã cung cấp giải pháp tốt nhất cho Spa

Đặc biệt hơn nữa, đây còn là sự kiện vinh danh những cá nhân ưu tú, những doanh nghiệp xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành làm đẹp, những chuyên gia tay nghề chuyên môn cao và các hội viên đủ Tâm – Tài trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Ở sự kiện này, ND New Day đã tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khách mời, đối tác tham dự khi không gian tổ chức rộng rãi, sang trọng. Buổi vinh danh có nhiều kiến thức bổ ích đến từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp. Đây còn là cơ hội để ngày càng tiểu chuẩn hóa, hiện đại hóa các nghề chăm sóc sắc đẹp, giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề, tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh những gương mặt tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam trong xu thế hội nhập và phát triển.

Chương trình tri ân lần này như một lời cảm ơn chân thành nhất mà ND New Day muốn gửi tới CEO top 99 Awards Beauty Solution For Spa Business đã cung cấp giải pháp tốt nhất cho Spa.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, New Day mong rằng các chủ Spa sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực, xẩy dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với tất cả các sản phẩm làm đẹp.

Tham dự chương trình có sự tham gia của các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam như: Ths. BS. Lê Tôn Dũng, Giảng viên Bộ môn Tạo hình Thẩm mỹ, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, TGĐ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; BS. CKI Đinh Triệu Lâm, Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ Sao Hàn; BS Châu Phú Vĩnh; BS Tăng Tuyết Đào… Cùng với sự góp mặt của hàng trăm khách mời là chủ doanh nghiệp Spa trên cả nước cùng các cơ quan truyền thông, báo chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button