Làm Đẹp

Vị nữ doanh nhân trẻ truyền cảm hứng cho những chủ Spa tương lai trong lĩnh vực làm đẹp.

Chủ tịch của Pandora Group là một trong những cá nhân tiêu biểu có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong giới Beauty hiện nay. Nữ doanh nhân Hà Minh Trang ( Trang Pandora ) đã trở thành một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay.  Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, vị nữ chuyên gia đã có buổi chia sẻ vô cùng hữu ích cho giới đàn em trong cái nghề làm đẹp này.
Chia sẻ với các bạn trẻ, vị nữ chủ tịch của Pandora Group tâm sự rằng: “Để có được sự thành công như ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách trên con đường làm đẹp này. Cụ thể Là người tiên phong mở Spa ở khu vực nên ban đầu rất nhiều bỡ ngỡ, chưa biết cách chọn các sản phẩm, mặt hàng uy tín, máy móc chất lượng nên cũng từng loay hoay mãi không biết tìm lối đi cho Spa của mình. Nhiều lần nhập sản phẩm rồi phải bỏ đi vì hàng kém chất lượng, làm dịch vụ cho khách hàng nhưng không hiệu quả, bị bắt đền, thậm trí làm hỏng mặt khách hàng của mình…” Vị nữ chủ tịch chia sẻ
Nhưng đúng là cuộc đời không phụ lòng ai bao giờ, với sự quyết tâm theo đuổi đam mê cùng với ý chí kiên cường thì sau 10 năm hoạt động trong nghề, vị nữ chuyên gia đã có cho mình những thành công to lớn cũng như giúp Pandora Group có những chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực Spa.

 “Tôi đã không ngừng trau dồi, học tập kinh nghiệm cùng với sự may mắn khi gặp được những người thầy tốt trong lĩnh vực Spa, với sự đúc kết những công thức, bí quyết riêng trong nghề thì Pandora Group đã thành công và nhận được “trái ngọt” trong cộng đồng Spa như ngày hôm nay.”- Nữ chủ tịch chia sẻ.

Với nỗi niềm đó, nữ chủ tịch luôn muốn chia sẻ với những bạn trẻ đam mê với nghề về những trải nghiệm của mình, mong các em ấy không đi vào con đường vào vết xe đổ của mình, giúp con đường đi đến thành công với nghề của các em đến nhanh hơn và thuận lợi hơn !

L.A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button